Lễ Tốt Nghiệp Viện Đào tạo quốc tế FPT Hà Nội: dấu mốc trưởng thành của 500 cử nhân

Ngày 22/06 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên theo học tại 4 chương trình: FPT Arena Multimedia, FPT Aptech, FPT Jetking và FPT Skillking sẽ chính thức diễn ra. Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự góp mặt 500 tân cử nhân cùng bạn bè, người thân.

Hai năm học tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT đã khép lại, đánh dấu một giai đoạn trưởng thành mới trong cuộc đời mỗi sinh viên. Đó là quãng thời gian đáng nhớ, đầy ắp kỷ niệm và cũng không kém phần thách thức khi các bạn sinh viên phải thay đổi lộ trình học vì đại dịch Covid-19. Thế nhưng, khó khăn nào rồi cũng vượt qua, đã đến lúc cùng nhau nói lời chúc mừng cho những nỗ lực và thành quả xứng đáng.

Lễ tốt nghiệp 2022 - Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội - Sự kiện trọng đại được mong chờ nhất trong năm

Buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức nhằm vinh danh sinh viên ở các chuyên ngành: 

  • FPT Arena Multimedia - Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện
  • FPT Aptech - Hệ thống đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
  • FPT Jetking - Kỹ Sư An Ninh Mạng
  • FPT Skillking - Full Stack Digital Marketing Quốc Tế

Đặc biệt, buổi lễ tốt nghiệp còn có sự hiện diện của các doanh nghiệp hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam như: Fiin Group, Nash Tech, Gear Inc., Thunder Cloud, Clever Ads... Đây được coi là cơ hội để sinh viên được hướng nghiệp, cũng như tiếp cận các thông tin bổ ích về cơ hội việc làm, quy trình, điều kiện tuyển dụng. Đồng thời nhà trường cũng tạo điều kiện giúp doanh nghiệp lựa chọn nguồn nhân lực chất lượng cao chuẩn quốc tế.

Thông tin chính thức về lễ Tốt nghiệp 2022 FAI Hà Nội:

  • Thời gian: 12h00-17h30, Thứ 4, ngày 22/6/2022
  • Địa điểm: Phòng Khánh Tiết - Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội
  • Trang phục lịch sự: Đen & trắng

Sau bao nỗ lực học tập và mong chờ "ngày hái quả" thì cuối cùng, ngày mà các bạn sinh viên Viện đào tạo quốc tế FPT Hà Nội được khoác lên mình chiếc áo tân khoa, đội trên đầu chiếc mũ cử nhân và mỉm cười rạng rỡ để bước qua một ngưỡng cửa quan trọng trong cuộc đời cũng đã đến. 

Dù là ở bất cứ khoảnh khắc nào trên bước đường phía trước, các bạn vẫn luôn có thầy cô và nhà trường hỗ trợ, có một cộng đồng cựu sinh viên nhà FAI đang tỏa đi khắp nơi, từ cộng đồng Việt Nam ra toàn thế giới. Hy vọng trong trái tim mỗi cựu sinh viên sẽ luôn có một góc nhỏ cho đại gia đình FAI.

Mọi thông tin chi tiết về buổi Lễ Tốt Nghiệp 2022 sẽ được cập nhật thêm tại Fanpage chính thức của Viện Đào tạo Quốc tế FPT. Các bạn hãy bật thông báo và follow ngay Fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé! 

Theo Viện Đào tạo Quốc tế FPT