Club Day 2022 – Nơi tình yêu với CLB bắt đầu

Ngày 3/6, ngày hội các CLB do Đại học FPT Hà Nội tổ chức thường niên đã diễn ra tại khu vực đường 30 mét thuộc khuôn viên của FPTU Hà Nội với sự tham dự của 35 câu lạc bộ. Đây là sự kiện nhằm giúp các cư dân Ao làng tìm hiểu về các câu lạc bộ mình mong muốn tham gia, và tham dự những hoạt động vô cùng thú vị đến từ các câu lạc bộ.

Club Day – ngày hội các CLB thường niên ở FPTU Hà Nội.

Sự kiện, mở đầu với gian hàng của các CLB và những màn show-off đầy sôi động của các CLB. Các tiết mục thể hiện tài năng đa dạng, cực chất của các CLB làm bầu không khí tại Trường Đại học FPT nóng lên cực điểm. Hát, đàn, flashmob, biểu diễn võ thuật, nhảy múa, trình diễn nhạc cụ, biểu diễn Street Workout, trượt ván… mỗi tiết mục đều toát lên chất rất riêng của từng câu lạc bộ. Năm nay, các câu lạc bộ học thuật cũng mang đến những màn biểu diễn không kém phần nghệ thuật.

Màn biểu diễn tập thể đầy màu sắc đến từ FPT Junior Yosakoi.
 Những điệu nhảy cực “cháy” cùng Blazie Dance Team.
Với CLB iSkate, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn biểu diễn trượt ván đậm chất “đường phố”.

35 gian hàng đại diện cho màu sắc riêng biệt của 35 câu lạc bộ thuộc FPTU Hà Nội cùng loạt hoạt động thú vị như minigame, giao lưu tài năng, check-in nhận quà, foodtour… đã khiến các Cóc vô cùng hào hứng.

Tại gian hàng FPTU Art Club, tô tượng và nặn đất sét là những hoạt động “hot” nhất.
Tại FPTU Japan Club, các bạn sẽ đắm chìm trong không khí rất “Nhật Bản”.

Bạn Lại Khánh Trang ngành Kĩ thuật phần mềm, hiện là CTV của Blazie Dance Team chia sẻ: “Club Day là sự kiện đầu tiên mình tham gia kể từ khi mình trở thành CTV cho một CLB, và đó là một ngày rất vui và ý nghĩa với mình vì mình không chỉ được hoạt động cùng CLB mình mà còn được xem các màn trình diễn cũng như tìm hiểu thêm được về các CLB khác trong trường nữa.”

Bạn Nguyễn Ngân Hoa ngành ngôn ngữ Nhật, hiện là thành viên của iGo Club chia sẻ thêm : “Tuy không nằm trong đội hình BTC Club Day nhưng mình vẫn được tham gia trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa của CLB, được quẩy và cháy hết mình vào những phút cuối cùng của sự kiện nên đối với mình, Club Day là 1 điều gì đó vượt xa sự "vui" bình thường. Đặc biệt là khi nghe thấy hay nhận được những phản hồi tích cực về sự đoàn kết của iGo ngày hôm đó khiến cho mình cảm thấy vô cùng tự hào”.

Kết thúc sự kiện, các Cóc đã có những ấn tượng tốt về những câu lạc bộ của FPTU Hà Nội. Mong rằng các CLB sẽ ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới và thu hút được nhiều thành viên hơn nữa.

Hoàng Hiệp 

(Nguồn ảnh: Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU)