Ur songs – Be Child’s Play: Đêm nhạc trở về tuổi thơ của các Nhái Bén

Tối 1/6, đêm nhạc Ur Songs – liveshow thường niên được thực hiện bởi Gác xép Band mỗi dịp kết thúc học kỳ của các Nhái Bén đã diễn ra tại sảnh tòa nhà Gamma, thuộc khuôn viên trường Đại học FPT Hà Nội. 

Với concept Be Child’s Play cùng sự kết hợp với IDo - câu lạc bộ từ thiện thuộc FSchool, đêm nhạc được điểm thêm những giai điệu vô cùng giản dị, dễ thương và lạc quan góp thêm vị nhạc rất mới chưa từng thấy ở Ur Songs.

Ur Songs – đêm nhạc thường niên cho các Nhái Bén cuối kì - mang concept Be Child’s Play vô cùng hoài niệm khi nhớ về những ngày thơ ấu.

Chương trình diễn ra từ 7h30 tối đến 9h tối, với điểm nhấn là liveshow đến từ Gác Xép Band. Dù trời đổ mưa, nhưng vẫn không thể ngăn các Nhái Bén tràn đầy năng lượng tham gia chương trình. 

Màn trình diễn đến từ Gác Xép Band.
Sảnh Gamma trở nên sôi động bởi những màn trình diễn sôi động.
Không khí đầy ấm áp trong đêm nhạc.

Ngoài ra, trong sự kiện với mục đích gây quỹ từ thiện, các gian hàng tại đêm nhạc Ur Songs đã mang đến một làn gió mới. Đặc biệt là đêm nhạc năm nay còn có sự góp mặt của các Tarot Reader có nhiều kinh nghiệm tại gian hàng Tarot. Tại đây, mọi người sẽ được chữa lành những vết thương lòng cũng như tìm được hạnh phúc trong chính tâm hồn của mình.

Chia sẻ về hoạt động lần này, bạn Quang Minh cho biết: “Buổi hòa nhạc chia tay này rất hay và ý nghĩa. Quãng thời gian học tập và trải nghiệm tại Trường Phổ thông FPT thật sự vô cùng quý giá với em và cả các bạn nữa. Dù sẽ rời xa trường, tuy nhiên em luôn tự hào vì đã từng là học sinh của Trường Phổ thông FPT.”

Quãng thời gian cấp ba, quãng thời gian đẹp đẽ, quãng thời gian cuối cùng của thời học sinh, những câu chuyện trong sự kiện Ur Songs – Be Child’s Play là quá trình dần lớn lên của mỗi Nhái Bén. Chúc các “Nhái Bén” trưởng thành hơn và có nhiều kỉ niệm đẹp hơn trong quãng đời học sinh, sinh viên phía trước.

Hoàng Hiệp

(Nguồn ảnh: CLB IDo, Tạch Tạch Media)