Lễ Tốt Nghiệp 2022 của hơn 700 Ong vàng FPoly Hà Nội: “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”

28/5, FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 700 Ong vàng khóa 15 tại hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong không khí trang trọng và đầy xúc động.

Lễ tốt nghiệp lần này của các Ong vàng cũng là dịp hội ngộ sau khoảng thời gian dài học tập trực tuyến. Buổi lễ được tổ chức trong không gian tràn đầy gam màu của thanh xuân, với chủ đề “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”. Hội trường chia thành các khu vực Quá khứ - Hiện tại - Tương lai, là nơi chứa đựng những khoảnh khắc kỷ niệm tuổi trẻ đáng nhớ của các tân cử nhân tại FPT Polytechnic Hà Nội cùng những người bạn, người thầy của mình và gửi những nhắn nhủ đến tương lai.

Sân khấu hoành tráng của “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”

Buổi lễ có sự tham dự của hơn 700 sinh viên đến từ các ngành Quản Trị Kinh Doanh, Thiết Kế Đồ Họa, Công Nghệ Thông Tin, K Beauty, Điện Cơ Khí và Hướng Dẫn Du Lịch. Trong đó, 72 sinh viên ưu tú đạt thành tích xuất sắc trong học tập và 9 gương mặt tiêu biểu trong hoạt động phong trào được vinh danh trong lễ tốt nghiệp lần này.

Màn trình diễn “Pháo hoa” của các sinh viên FPoly

Mở đầu chương trình là tiết mục Vovinam - nét văn hóa “cộp mác” FPT Edu cực kỳ sôi động và hào hứng và một tiết mục múa đương đại uyển chuyển, dịu dàng đã khơi lên bầu không khí cho buổi lễ. Tiếp sau đó là bài phát biểu của Thầy Vũ Chí Thành - Hiệu trưởng Cao Đẳng FPT Polytechnic chúc mừng các tân cử nhân tốt nghiệp. Lần lượt các Ong vàng được vinh dự đọc tên và bước lên sân khấu nhận tấm bằng cử nhân, thực hiện nghi lễ vắt giải mũ và các nghi lễ truyền thống khác của FPoly.

Các Ong K15 FPoly bồi hồi trong bộ trang phục cử nhân

Các tân cử nhân đã cùng nhau nhìn lại những thước phim về “điều tuyệt vời nhất của chúng ta” trong 2 năm 4 tháng tại FPoly, lắng nghe các chia sẻ từ chính những người bạn đồng trang lứa, thầy cô và các phụ huynh.

Các tân cử nhân xúc động nhìn lại chặng hành trình của bản thân tại FPoly

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia buổi lễ, bạn Đỗ Phương Thảo - tân cử nhân Cao Đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: “Mình vui và cũng có chút bâng khuâng. Vui vì cảm thấy bản thân đã trưởng thành hơn, trở thành một phiên bản tốt hơn, kết quả của sự nỗ lực nhận lại là xứng đáng. Ngoài ra cũng có chút lo lắng nữa vì đã tốt nghiệp rồi, chính thức “ra đời” rồi.”

Bạn Đỗ Phương Thảo tươi tắn trong lễ tốt nghiệp

Bạn Chu Thị Hoa - tân cử nhân đầu ra ngành Công nghệ thông tin - Thiết kế trang web của Cao đẳng FPT Polytechnic, đại diện cho toàn bộ K15 tốt nghiệp phát biểu đã có những chia sẻ chân thành về việc tấm bằng cử nhân có quan trọng hay không. “Theo mình tấm bằng là một tấm vé thông hành, là một nền tảng để mình có thể phát triển vững chắc trong tương lai. Sắp tới mình sẽ còn cần cố gắng nhiều hơn nữa”.

Thủ khoa Chu Thị Hoa đại diện các tân cử nhân FPoly phát biểu trên sân khấu

Cùng chúc cho tất cả những tân cử nhân của FPoly sẽ gặt hái được nhiều thành công trên bước đường tương lai của bản thân sau này.

Ngân Hà