Tuyệt chiêu ngày “cá”: Bí kíp “gói trọn” crush mang về

Cá Tháng Tư người ta có thể nói dối nhau mà không cảm thấy có lỗi, có thể thoải mái cười khi người khác bị trêu chọc. Nếu câu chuyện đã diễn biến theo hướng… “hiểu lầm” như thế, sao không tạo ra những hiểu lầm ngọt ngào để “gói” luôn crush mang về nhỉ? Cùng Cóc Đọc thử ngay những bí bí kíp dưới đây nào. 

Bí kíp #1: Cá Tháng Tư – Thiên thời địa lợi

Ngày Cá tháng Tư cho chúng ta một “đặc quyền” thú vị đó là được phép trêu chọc, cười đùa nhau bằng những lời nói dối vô hại, những pha giăng lưới “bắt cá” hiểm hóc hay những trò đùa nghịch ngợm. Nếu đối phương phát hiện ra chủ nhân của những trò đùa là bạn, thì chỉ cần nhìn nhau cười xòa “Cá tháng Tư ấy mà” là bạn lập tức được “tha thứ” ngay. 

Cũng chính bởi “quyền năng” này mà nhiều FA đã tận dụng để trực tiếp “tỉnh tò” với crush, nói ra những lời từ sâu trong đáy lòng mà bình thường chẳng dám thổ lộ. Nếu được thì thành đôi, nếu không thì cứ coi như đùa nhau cho đỡ… quê độ. Rất nhiều FA đã “thoát ế” thành công nhờ ngày “cá” này đấy. Chẳng vậy mà mọi người vẫn đùa nhau “Cá tháng Tư” sắp được coi là ngày Valentine thứ hai rồi. 

Thế nên, tại sao bạn không thử nói lời yêu vào ngày Cá tháng Tư này? Nếu may mắn thì chúng ta sẽ thoát kiếp FA, còn không thì cũng chẳng bi đát lắm đâu, cùng lắm là cười xòa một cái cho qua chuyện, chẳng cần phải lấn cấn hay đắn đo nên thổ lộ hay không. Biết đâu, chính crush cũng đang mong đợi một lời “confession” từ bạn đấy. 

Cá tháng Tư sắp trở thành ngày Valentine thứ hai rồi

Bí kíp #2: Công thức thả thính

Thử hỏi có ai lại không rung động trước những câu thả thính đầy chất thơ và sự “văn vở” cơ chứ. Những câu nói vừa hài hước, đáng yêu nhưng cũng chẳng kém phần lãng mạn sẽ khiến crush phải tủm tỉm cười trước màn hình điện thoại hay những mẩu giấy nhắn đấy. 

Chẳng cần tìm đâu xa, học theo ai, hãy thả thính theo… cách của bạn. Tận dụng chính ngành học, công việc, môn học bạn yêu thích để sáng tạo ra những câu thả thính cực chất. 

Khi bạn là “dân” chuyên Hóa: “Nếu tớ là SiO2 thì cậu chính là HF. Tớ từ chối tất cả axit nhưng lại chẳng thế từ chối cậu”.

Với dân IT thì sao nhỉ:

Nếu một ngày Windows cậu báo lỗi

Tớ nguyện làm các Soft test đơn phương

Từng Sector tớ đi khắp nẻo đường

Fix hết nhé những Error trêu tức.

Hoặc chỉ đơn giản là những nói đáng yêu như thế này thôi: “Tớ mập thế này là vì trong lòng luôn có cậu đó”, “Nếu một ngày tớ muốn đi vòng quanh thế giới, tớ có thể đi quanh cậu một vòng không?”

Đảm bảo trái tim crush của bạn sẽ rung rinh ngay lập tức.  

Có ai lại không rung động trước những câu thả thính dễ thương cơ chứ

Bí kíp #3: Chân thành là chìa khóa thành đôi

Dù bạn có dùng bí kíp, “chiêu trò” gì thì cũng hãy nhớ tấm “chân tình” mới là điều duy nhất gắn kết hai bạn lại với nhau. Chẳng cần những món quà đắt tiền, quá nhiều lời hoa mỹ, hay thể hiện cho crush biết bạn thực yêu thương và trân trọng họ, tình cảm của bạn là thật và bạn nghiêm túc với tình cảm ấy. Một ánh mắt kiên định lúc tỏ tình, một chai nước khi khát, một cái nắm tay khi sang đường… đều là những hành động nho nhỏ thay lời muốn nói. 

Bạn có thể yêu một người chỉ bằng những lý do đơn giản. Và đôi khi trong tình yêu, chính nhờ những điều đơn giản mới đem lại cảm xúc chân thành và đẹp đẽ nhất.

Cá tháng Tư dẫu sao cũng chỉ là một cái cớ để chúng ta nói lời yêu thương. Nếu bạn thật sự chân thành, chẳng cần đợi chờ gì thêm nữa, ngay ngày hôm nay cũng có thể là dịp hoàn hảo để tỏ tình với crush rồi. 

Chân thành vẫn luôn là chìa khóa thành đôi

Cá tháng Tư đã sắp đến, chúng ta có thể làm một việc ý nghĩa hơn ngoài những trò chọc phá bạn bè. Hãy thử ngỏ lời với crush vào tháng Tư đi và biết đâu bạn lại có cơ hội được “gói” crush mang về luôn ấy chứ. Chúc các bạn luôn hạnh phúc. 

Hồng Liên