Cóc ăn chơi Cóc ăn chơi

Gợi ý 1001 trò chơi cực cuốn “thổi bùng” không khí giờ giải lao tại Ao làng

Gợi ý 1001 trò chơi cực cuốn “thổi bùng” không khí giờ giải lao tại Ao làng

Vừa khởi động học kỳ mới nhưng bạn khó lòng tập trung học tập, luôn thiếu cảm hứng? Vậy thì đừng “cố quá”, hãy rủ bạn bè, vào giờ nghỉ giải lao, chơi ngay những game dưới đây để “thổi bùng” không khí lớp học nhé.

Guitar GO 5 – Khúc du ca mang nắng ấm về vùng cao

Cóc ăn chơi

Tháng 12 này, tại phố đi bộ Hà Nội, FPTU Guitar Club mang đến sự kiện Guitar GO 5 – chuỗi trò chơi vận động kết hợp du ca, thu hút hàng trăm sinh viên thuộc các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội tham gia. Đây là hoạt động thường niên của CLB, không chỉ mang đến “sàn đấu” cho các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo mà còn mang đậm tính nhân văn từ những hoạt động thiện nguyện hậu sự kiện.

Guitar GO 5 – Khúc du ca mang nắng ấm về vùng cao 0

Điểm danh những xu hướng thời trang đang làm “điên đảo” Ao làng

Cóc ăn chơi

Nổi tiếng là cộng đồng sinh viên cá tính, các Cóc nhà F chinh phục người đối diện không chỉ bởi tài năng mà còn bởi những “gu” thời trang độc – lạ - chất, biến tấu vô cùng tinh tế. Vậy hè này, những “gu” thời trang nào đang được các Cóc ưa chuộng? Cùng Cóc Đọc dạo một vòng nhé!

Điểm danh những xu hướng thời trang đang làm “điên đảo” Ao làng 0

Bùng nổ teambuilding “Phượng Ấn” nhà FTIC

Cóc ăn chơi

Chuyến teambuilding mang tên “Phượng Ân” đã để lại nhiều cảm xúc khó quên cho các thành viên CLB Nhạc cụ truyền thống (FTIC). Đây không chỉ là dịp để nhà FTIC thư giãn sau kỳ học căng thẳng mà còn giúp gắn kết các thành viên, tiếp lửa đam mê cũng như tình yêu dành cho FTIC.

Bùng nổ teambuilding “Phượng Ấn” nhà FTIC 0

CHILL HẾT NẤC, XÕA HẾT MÌNH VỚI BÍ KÍP ĐI PHƯỢT TỐI GIẢN DÀNH CHO SINH VIÊN NHÀ F

Cóc ăn chơi

Mùa hè chính là lúc các Cóc phượt thủ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi đó đây, khám phá nhiều vùng đất mới. Dưới đây là các tip để đi phượt vừa vui, nhiều kỷ niệm nhưng vẫn an toàn cho họ nhà Cóc nè.

CHILL HẾT NẤC, XÕA HẾT MÌNH VỚI BÍ KÍP ĐI PHƯỢT TỐI GIẢN DÀNH CHO SINH VIÊN NHÀ F 0

FTS6 Award – “Món quà nhỏ” dành cho những người hùng thầm lặng

Cóc ăn chơi

Trải qua 8 tháng hoạt động miệt mài để mang đến cho các bạn thí sinh và người hâm mộ của FTS6 những vòng thi chuyên nghiệp, những sự kiện hấp dẫn, vừa qua, để “tự thưởng” cho mình sau những nỗ lực cố gắng ấy, các thành viên BTC FTS6 đã cùng nhau tham gia hoạt động Teambuilding FTS6 Award tại Sapa và Hà Khẩu.

FTS6 Award – “Món quà nhỏ” dành cho những người hùng thầm lặng 0

Quỹ Vỏ Chai và hành trình về với đảo hoang

Cóc ăn chơi

Sau một năm miệt mài với những dự án “xanh”, mới đây các thành viên của Quỹ Vỏ Chai (Đại học FPT) đã tự thưởng cho mình một chuyến đi đậm chất mùa hè mang tên “Hành trình về đảo hoang”. Chuyến đi là một dịp “hẹn hò” lãng mạn của những con người cùng chung niềm đam mê “sống xanh” với những hoạt động nhẹ nhàng, những bữa cơm ấm cúng và những kỷ niệm khó quên.

Quỹ Vỏ Chai và hành trình về với đảo hoang 0