Cóc ăn chơi Cóc ăn chơi

Những website thú vị xua tan “cô đơn” mùa dịch

Những website thú vị xua tan “cô đơn” mùa dịch

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới mang đến đa dạng các loại chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu đoạt giải thưởng và nhiều nội dung khác trên hàng nghìn thiết bị có kết nối Internet.

Điểm danh những xu hướng thời trang đang làm “điên đảo” Ao làng

Cóc ăn chơi

Nổi tiếng là cộng đồng sinh viên cá tính, các Cóc nhà F chinh phục người đối diện không chỉ bởi tài năng mà còn bởi những “gu” thời trang độc – lạ - chất, biến tấu vô cùng tinh tế. Vậy hè này, những “gu” thời trang nào đang được các Cóc ưa chuộng? Cùng Cóc Đọc dạo một vòng nhé!

Điểm danh những xu hướng thời trang đang làm “điên đảo” Ao làng 0

Bùng nổ teambuilding “Phượng Ấn” nhà FTIC

Cóc ăn chơi

Chuyến teambuilding mang tên “Phượng Ân” đã để lại nhiều cảm xúc khó quên cho các thành viên CLB Nhạc cụ truyền thống (FTIC). Đây không chỉ là dịp để nhà FTIC thư giãn sau kỳ học căng thẳng mà còn giúp gắn kết các thành viên, tiếp lửa đam mê cũng như tình yêu dành cho FTIC.

Bùng nổ teambuilding “Phượng Ấn” nhà FTIC 0

CHILL HẾT NẤC, XÕA HẾT MÌNH VỚI BÍ KÍP ĐI PHƯỢT TỐI GIẢN DÀNH CHO SINH VIÊN NHÀ F

Cóc ăn chơi

Mùa hè chính là lúc các Cóc phượt thủ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi đó đây, khám phá nhiều vùng đất mới. Dưới đây là các tip để đi phượt vừa vui, nhiều kỷ niệm nhưng vẫn an toàn cho họ nhà Cóc nè.

CHILL HẾT NẤC, XÕA HẾT MÌNH VỚI BÍ KÍP ĐI PHƯỢT TỐI GIẢN DÀNH CHO SINH VIÊN NHÀ F 0

FTS6 Award – “Món quà nhỏ” dành cho những người hùng thầm lặng

Cóc ăn chơi

Trải qua 8 tháng hoạt động miệt mài để mang đến cho các bạn thí sinh và người hâm mộ của FTS6 những vòng thi chuyên nghiệp, những sự kiện hấp dẫn, vừa qua, để “tự thưởng” cho mình sau những nỗ lực cố gắng ấy, các thành viên BTC FTS6 đã cùng nhau tham gia hoạt động Teambuilding FTS6 Award tại Sapa và Hà Khẩu.

FTS6 Award – “Món quà nhỏ” dành cho những người hùng thầm lặng 0

Quỹ Vỏ Chai và hành trình về với đảo hoang

Cóc ăn chơi

Sau một năm miệt mài với những dự án “xanh”, mới đây các thành viên của Quỹ Vỏ Chai (Đại học FPT) đã tự thưởng cho mình một chuyến đi đậm chất mùa hè mang tên “Hành trình về đảo hoang”. Chuyến đi là một dịp “hẹn hò” lãng mạn của những con người cùng chung niềm đam mê “sống xanh” với những hoạt động nhẹ nhàng, những bữa cơm ấm cúng và những kỷ niệm khó quên.

Quỹ Vỏ Chai và hành trình về với đảo hoang 0

“Du Ca Kết Nối” – Nơi những cảm xúc trao nhau

Cóc ăn chơi

“Du ca kết nối” là sự kiện đồng hành của 2 CLB tiếng tăm xứ HoLa – FPTU Business và FPTU Melody. Đây cũng là chương trình đặc biệt có 1-0-2 của hai CLB, được diễn ra trong một buổi chiều đẹp trời cuối tuần tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An Ninh 2, Xuân Hòa, Vĩnh Phúc, Hà Nội, nhằm tạo không gian giao lưu cho các tân sinh viên K14.

“Du Ca Kết Nối” – Nơi những cảm xúc trao nhau 0