Lý do “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” trở nên “hót hòn họt” xứ Ao làng

Mùa hè này, cuộc thi “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” đã đổ bộ vào căn cứ địa Ao làng và khuấy động mùa hè với vô vàn câu chuyện thú vị mùa “Vy”. Cùng Cóc Đọc điểm qua những điều khiến cuộc thi này “hot” đến như vậy nhé. 

 

 

Giải thưởng hấp dẫn

Với cơ cấu giải thưởng đa dạng, tổng giá trị lên đến 3.000.000 VNĐ, “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” đã khẳng định sức nóng của mình ngay từ khi mới chào sân. Một cuộc thi dễ thương dành riêng cho cư dân Ao làng, mang ý nghĩa tích cực trong mùa dịch lại còn có quà xịn thế này hỏi sao các cư dân nhà F lại không “chiến” hết mình được.

 

Sân chơi của sự sáng tạo trong mùa “trú dịch” 

Cô Vy khiến mọi hoạt động từ học tập, làm việc đến giải trí đều gói gọn vào chiếc màn hình vi tính, điện thoại. Cuộc thi xuất hiện với hy vọng sẽ là một “sân chơi online” cho mọi người thể hiện sự sáng tạo trong câu chuyện của mình dưới đủ loại hình thức như kể chuyện chữ, kể bằng video, tiktok, tranh vẽ, ảnh...

 

Nơi “vạch trần” những câu chuyện “thâm cung bí sử”

Những câu chuyện hài hước đời thường, những kí kíp chống “Vy” chân truyền, những câu chuyện thâm cung bí sử trong mùa Cô Vy như: nỗi niềm đã “ế” còn trúng mùa dịch, thức khuya canh sale shopee mà sáng dậy muộn rồi phát hiện ra mình đã đến ngưỡng 25% absent, hoặc đang cáu “bẩn” vì deadline mà gặp anh shipper quá đẹp trai ga lăng nên ngày hôm ấy bỗng thật đẹp... tất cả sẽ được phơi bày tại “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”. 

Mong rằng những bài thi sẽ mang thông điệp tích cực và trở thành món ăn tinh thần dành cho các bạn khắp mọi miền trong thời gian này.

 

Cơ hội xuất hiện trên Cóc Đọc và Những người bạn

Những tác phẩm có chất lượng phù hợp với tiêu chí, nội dung cuộc thi và văn hoá học đường sẽ được đăng tải trên website cũng như fanpage Cóc Đọc và Những người bạn. Để giành được cơ hội này, các bạn hãy trau chuốt cho đứa con tinh thần của mình và kể nó theo một cách độc-lạ-chất nhất nhé!

 

Chỉ còn đúng 2 tuần nữa cuộc thi sẽ khép lại, đã đến lúc chúng ta nhanh tay hoàn thành ý tưởng của mình và nộp câu chuyện về địa chỉ mail cocdoc@fe.edu.vn với cú pháp [Tên bạn_Chuyen Coc ke mua Covy 2] rồi đó. Cùng Cóc Đọc chia sẻ câu chuyện của mình cũng như chung tay phòng chống Covid-19 nha.

Cóc Đọc vẫn luôn đón chờ những câu chuyện của các bạn gửi về mỗi ngày!

Tìm hiểu thêm thông tin cuộc thi tại đây: https://www.facebook.com/cocdoc/posts/3946604475407687


Thụy Khanh