Chính thức thành lập bang phái mới tại Ao làng – Hảo hán FPTU

Xưa nay, Ao làng đã xuất hiện rất nhiều các bang hội nhỏ lẻ khác nhau. Tuy nhiên phải đến khi Hảo hán FPTU được thành lập thì Ao làng mới có một bang phái võ lâm thực thụ, quy tụ nhiều anh hùng hảo hán có võ công thâm hậu.

Với kinh nghiệm xem phim chưởng nhiều năm, hình ảnh “bang phái” chắc chắn không còn lạ lẫm với cư dân Ao làng. Không chỉ chứa đựng ý nghĩa là nơi chốn kết giao của những anh hùng cùng chung chí hướng trong thiên hạ, cùng tu luyện một loại võ công, Bang phái còn được sử dụng như một cách thức giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Hảo hán FPTU cũng được ra đời với ý nghĩa đó.

Thông qua việc luyện tập Vovinam, quay clip… “sống ảo”, đem quân đi thi đấu ở các Đại hội võ lâm gần xa… từng thành viên của Hảo hán FPTU đều có những trải nghiệm đáng nhớ khi cùng nhau chung tay xây dựng bang phái từng bước vang danh. Bang hội càng lớn mạnh, các thành viên càng nhận được nhiều lợi ích phong phú như: kết giao với huynh đệ đồng môn khắp cả nước, gặp được nhiều sư phụ võ công thâm hậu, rèn luyện sức khỏe, có cơ hội thành hot TikToker với các clip triệu “viu”. 

Để gia nhập Bang Hảo Hán FPTU, bạn có thể liên hệ ngay fanpage chính thức của bang phái này trên Facebook và nhớ mang theo một tinh thần quyết tâm cùng tâm hồn thật đẹp khi đi phỏng vấn nhé. 

Cóc Dự