Chiếu mới Ao làng: Khát khao gặp “trùm trường” hay đam mê không giới hạn với thể thao mạo hiểm

Mới đây một “chiếu mới” K17 của Holaland đã đăng post kêu gọi tìm đồng đội tham gia buổi gặp mặt thân mật cùng các “trùm trường”. Trong khi hầu hết các “chiếu từng trải” tỏ ra hoảng hốt thì các “chiếu mới” lại ủng hộ nhiệt tình.

Quả đúng với câu, “gọi em là tấm chiếu mới, vì em chưa từng trải”, các mem K17 ở Holaland đã có pha đăng tus kêu gọi đồng đội cực hết hồn với nội dung như sau:

“Tình hình là sắp tới em được lên trường nên có ý định gặp gỡ “trùm trường” trước ạ. Ai có info về “trùm trường” cho em xin ạ: Tên + Tuổi + Địa chỉ mà nó hay lượn lờ tới. Còn ai muốn theo em thì cmt “ALO” trong comment nhé.”

Bài đăng lập tức nhận được hàng loạt reaction của các Cóc Holaland. Trong khi các “chiếu từng trải” đua nhau comment: “Chạy ngay đi!” thì một loạt còm men “ALO” đã xuất hiện với tốc độ ánh sáng.

Tín hiệu này cho thấy, buổi gặp mặt hữu nghị thân tình giữa các K17 và các
“trùm trường” sẽ diễn ra trong một ngày không xa, bất chấp sự khuyên ngăn từ các đàn anh đàn chị khoá trên. Chúc các “chiếu mới” sẽ có trải nghiệm thú vị và nhiều bài học đáng nhớ, đừng quên mang thêm đôi dép đề phòng và nhớ buộc dây giày thật chắc trước khi tìm “trùm trường” nhé.