Cóc Đọc và Những người bạn cùng bữa tiệc sinh nhật lần thứ 15 đáng nhớ

Ngày 31/10 vừa qua, CLB Cóc Đọc và Những người bạn đã tổ chức thành công buổi tiệc mừng sinh nhật tròn 15 tuổi. Sự kiện với các hoạt động, trò chơi thú vị là cầu nối để các thành viên trong đại gia đình Cóc Đọc có thể gặp gỡ, chia sẻ cảm xúc và trò chuyện.

Tập thể thành viên câu lạc bộ Cóc Đọc và Những người bạn cùng các anh chị cán bộ và đại diện câu lạc bộ FTIC trong bữa tiệc

Bữa tiệc được tổ chức tại Trường Đại học FPT Hà Nội, với sự tham dự của các thành viên, cựu thành viên trong câu lạc bộ, cán bộ một số phòng ban và đại diện câu lạc bộ nhà FTIC. Mở đầu buổi “party” là lời thủ thỉ đầy cảm xúc của chị Ngọc Trâm - Phụ trách CLB, chia sẻ về lần sinh nhật thứ 15 vô cùng ý nghĩa của Cóc Đọc.

Đôi lời chia sẻ của chị Trâm về quá trình hoạt động của Cóc Đọc thời gian qua

Cũng trong sự kiện, tiết mục hát “Yêu được không?” do bạn Nguyễn Đình Văn, thành viên trong câu lạc bộ, đã thể hiện đầy ấn tượng khiến cả hội trường trở nên sôi nổi. 

Tiết mục “cây nhà lá vườn” của Đình Văn dành tặng bạn bè trong Cóc Đọc

Tiếp theo, một hoạt động đặc biệt thú vị trong lần sinh nhật thứ 15 này là gameshow “Cóc Đọc vui vẻ”. Tất cả các thành viên đều háo hức tham gia trả lời những câu hỏi "chất lừ" xoay quanh đời sống học sinh, sinh viên Ao làng và quá trình phát triển của Cóc Đọc để nhận những phần quà vô cùng dễ thương đến từ ban tổ chức. 

Không khí buổi tiệc trở nên sôi nổi hơn qua gameshow “Cóc Đọc vui vẻ”

Các thành viên háo hức nhận những phần quà dễ thương từ ban tổ chức

Giống như mọi năm, các thành viên cùng nhau quây quần, hát bài ca chúc mừng sinh nhật, cùng thổi nến, cắt bánh và uống trà. Bên cạnh những hoạt động đặc sắc, không thể thiếu được màn trao chứng nhận cho sự đóng góp của các bạn trong đội core team tổ chức sinh nhật. 

Chúc mừng sinh nhật Cóc Đọc!

“Cóc Đọc vui vẻ” không chỉ là sự kiện mừng câu lạc bộ bước sang tuổi mới, đây là dịp các thành viên cùng nhìn lại chặng đường 15 năm qua để tiếp tục phát triển Cóc Đọc trở thành một câu lạc bộ “đúng nghĩa” chứ không chỉ là một tờ báo nội san ở Ao làng. Sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mở ra một chặng đường mới nhiều thành công trong tương lai của Cóc Đọc nói chung và từng thành viên nói riêng.

Thu Hằng