Cóc “hệ tâm linh” ước hộ thầy cô, cán bộ nhân Educators’ Day

Nhân Educators' Day, Cóc Ao làng “hệ tâm linh” nảy ra ý tưởng về Làng Giáo Pray, nơi các bạn có thể thay thầy cô, anh chị cán bộ gửi gắm ước nguyện tới “vũ trụ”. Những ước nguyện thành tâm nhất sẽ được “vũ trụ” biến thành hiện thực và bonus cho người gửi cốc trà sữa full toping nữa.

Làng Giáo Pray được cho là nơi các Cóc “hệ tâm linh” ở Ao làng yêu thích nhất. Có ước nguyện gì, chỉ việc gửi gắm tại đây, Làng Giáo Pray với độ lắng nghe, thấu hiểu và quyền năng “vũ trụ” có thể biến những điều ước của Cóc thành sự thật.

"Thắp hương" gửi ước nguyện thay thầy cô, cán bộ ở đây: https://fpt.edu.vn/langgiaopray/ các Cóc ơi

Educators’ Day 2022, Làng Giáo Pray mở đợt “gom” ước nguyện dành tặng thầy cô giáo và các cán bộ đang công tác tại Ao làng. Các Cóc có thể thay mặt thầy cô, anh chị cán bộ mà mình yêu mến, “order” nguyện ước theo cú pháp:

Tớ ước [tên thầy cô/cán bộ + trường] được [điều ước]

Để gửi điều ước, các Cóc hãy cap màn hình đã “thắp hương” thành công, post lên Facebook cá nhân tag thầy cô, cán bộ được mình “order” điều ước hộ hoặc post lên chính trang cá nhân của thầy cô, cán bộ đó.

Những điều ước thành tâm nhất, được gửi đi bởi các Cóc thực hiện đủ các bước trên sẽ được Làng Giáo Pray lựa chọn, biến nó thành hiện thực như một món quà tri ân siêu ý nghĩa dành tặng các thầy cô, cán bộ Ao làng nhân dịp 20/11.

Còn với các Cóc đã thành tâm gửi nguyện ước hộ thầy cô, đừng quên để lại email trên Làng Giáo Pray để “vũ trụ” có thể gửi những cốc trà sữa full toping đến các bạn có mong ước kute nhất, hài nhất, cháy nhất… nói chung là nhất nhé.

Cóc Ao làng nhanh tay “order” ước nguyện hộ thầy cô, cán bộ nào vì Làng Giáo Pray chỉ mở đợt gom này đến hết 20/11/2022 thôi: https://fpt.edu.vn/langgiaopray/

Cóc Cự Giải