Lắng đọng cảm xúc với XUHOLIDAY - Đêm nhạc thanh xuân dành riêng cho các “chiến sĩ” K17

Tối 13/5, hơn 2000 sinh viên K17 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh (GDQP & AN) trường ĐHSPHN2 đã tham gia đêm nhạc mang tên “XUHOLIDAY” tại sân trung tâm đại đội. Đêm nhạc cũng là sự kiện cuối cùng trước khi các Cóc kết thúc tháng RLTT đợt 1 đầy kỷ niệm.

Hàng ngàn sinh viên có mặt tại đêm nhạc “XUHOLIDAY”
Nam sinh K17 tự tin thể hiện giọng hát trên sân khấu
Những ca khúc trẻ trung được hát vang tại Xuho
Không chỉ ca hát, các bạn sinh viên còn thể hiện kỹ năng chơi nhạc cụ điêu luyện
Các sinh viên K17 trong màu áo cam quen thuộc xung quanh sân khấu
Phần trình diễn tốp ca nam nữ

Đêm nhạc Xuholiday chính là nơi để các “chiến sĩ” áo cam vẽ lên câu chuyện của riêng mình và toả sáng như chủ đề mà chương trình hướng tới - ngời sáng và diễm lệ như bông pháo hoa giữa trời đêm!

Màn thể hiện vũ đạo năng động, sôi nổi
Các tiết mục trong màu áo lính được dàn dựng công phu

“Em rất ấn tượng với những tiết mục được các bạn chuẩn bị trong đêm nhạc. Dù thời gian tập luyện gấp rút nhưng nhiều tiết mục có kịch bản rất công phu, cầu kỳ” - Sinh viên Minh Ánh chia sẻ.

Nữ xinh duyên dáng thể hiện tiếng hát ngọt ngào trên sân khấu Xuholiday
Những màn trình diễn võ thuật mãn nhãn đến từ các giảng viên bộ môn giáo dục thể chất ĐH FPT
Sinh viên FPTU song ca cùng cán bộ tại trung tâm GDQP & AN
Những tiết mục xuất sắc được trao giải tại đêm nhạc
Càng về cuối, sân khấu Xuholiday càng nóng hơn bao giờ hết

“Đây là sự kiện cuối cùng của chúng em tại tháng rèn luyện tập trung rồi. Mới ngày nào còn rèn đội hình đội ngũ, cùng ăn cơm ở căng tin với mọi người, cùng hành quân… mà giờ đã sắp chia xa. Các bạn đi đợt 2 hãy trân trọng từng phút giây nhé vì sẽ nhanh lắm đó” - Thanh Tùng, sinh viên K17 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm chia sẻ.

Vậy là Xuholiday đã chính thức khép lại thời gian tham gia tháng RLTT của sinh viên K17 tại Xuho. Chúc cho các Cóc nhà ta sau trải nghiệm này sẽ thêm vững vàng, tự tin và sẵn sàng cháy hết mình cho những năm tháng tại FPTU.

Ảnh: Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU