Lắng đọng cùng cóc xứ Hola với những phút giây “phiêu” trong âm nhạc tại “Luyến”

15/8, show âm nhạc “Luyến” tổ chức tại hội trường Tầng 5 Gamma, Đại học FPT Hà Nội bởi Câu lạc bộ Nhạc cụ Truyền thống – FTIC đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cùng những ấn tượng khó quên cho người tham dự.

“Luyến” là sự kiện cuối cùng đánh dấu sự kết thúc kỳ thử thách của các bạn CTV gen 7 trong câu lạc bộ. “Luyến”, hay “dư âm văng vẳng về những giai điệu của một thời đã xa” nhưng cũng mang đến nhiều âm hưởng hiện đại khi là sự kết hợp giữa chất “truyền thống” và “gen Z”, với các bài hát hiện đại nhưng được trình diễn bằng những nhạc cụ dân tộc như sáo, đàn bầu, đàn nguyệt… khiến người xem ngạc nhiên và thích thú. Đêm nhạc lần này cũng có thể nói là một sự kiện gắn kết của các câu lạc bộ có quan hệ thân thiết với FTIC, khi không chỉ tham dự với vai trò khách mời mà còn mang đến những tiết mục đặc sắc, có thể kể đến như CLB Hebe hay CLB Melody.

“Luyến” là dịp gặp gỡ hiếm hoi giữa FTIC và các câu lạc bộ thân thiết tại ĐH FPT Hà Nội

Để có thể mang đến một “Luyến” thật chỉn chu và ấn tượng, các thành viên và CTV của FTIC đã làm việc cật lực, hoàn thiện từng khâu nhỏ nhất từ việc lên kế hoạch hay tập luyện cho các tiết mục. Bạn Hoàng Quyết Chiến – Trưởng ban Tổ chức chia sẻ: “Để sự kiện đạt được kết quả như vậy, không chỉ các bạn thành viên mà các bạn CTV cũng đã cố gắng rất nhiều. Mình thấy được sự nhiệt huyết và tâm sức của các bạn ấy dành cho “Luyến” qua những nụ cười và những giây phút “cháy” hết minh. Tuy vẫn còn đôi chút sai sót, nhưng những lời khen và động viên từ các anh chị cựu chủ nhiệm cũng như đại diện các câu lạc bộ chính là nguồn động lực cho FTIC phát triển và hoàn thiện hơn nữa.”

Tham gia sự kiện lần này với vai trò là một khách mời, bạn Đặng Phương Anh – Trưởng ban Chuyên môn CLB Hebe vui vẻ: “Đây là lần đầu tiên minh tham gia một sự kiện hợp tác với FTIC. Mình thấy các tiết mục đều rất thú vị. Mình cũng cảm thấy vui vì nhận được sự đón tiếp chu đáo và nhiệt tình từ phía ban tổ chức.”

Chúc cho Câu lạc bộ Nhạc cụ Truyền thống – FTIC sẽ ngày càng trưởng thành hơn nữa, để có thể tiếp tục cùng với trường F gìn giữ và lan tỏa những giá trị văn hóa tốt đẹp đến với người trẻ. 

Ngân Hà