Lộ diện Top 20 nữ sinh tài sắc, bước vào vòng Chung kết Miss FPTU Cần Thơ

Sau vòng Sơ khảo được tổ chức vào ngày 28/08, Miss FPTU Cần Thơ 2022 đã tìm ra 20 gương mặt nữ sinh tài sắc nhất, bước vào vòng Chung kết.

Miss FPTU Cần Thơ 2022 đã quay trở lại với format chương trình được thiết kế mới lạ và hấp dẫn hơn. Với thông điệp “Shine Your Light – toả sáng theo cách riêng của chính bạn”, Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022 mong muốn lan toả những thông điệp tích cực về nữ sinh trường F nói riêng, phụ nữ Việt Nam thời hiện đại nói chung: tự tin, bản lĩnh và toả sáng theo cách riêng của mình. Ngày 28/08, vòng Sơ khảo cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022 đã chính thức diễn ra tại Trường Đại học FPT Cần Thơ với những phần thi tài năng đến từ các bạn nữ sinh trường F. 

Vòng Sơ khảo năm nay có sự xuất hiện của các vị khách mời: chị Mai Thị Thu Hiền – Giám đốc Chi nhánh Nha khoa Smile Cần Thơ; Chị Nguyễn Hồng Đào - Đại diện Pink Nail Care; cùng với 3 vị giám khảo quyền lực: Chị Huỳnh Khánh Nhi – đại diện Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ và anh Vương Quốc Tuấn – Trưởng phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ.

Tại vòng Sơ khảo, các bạn thí sinh của Miss FPTU Cần Thơ đã trải qua các nội dung: Đo chỉ số hình thể, catwalk với trang phục tự chọn, giới thiệu bản thân và trả lời câu hỏi ứng xử theo hashtag ngẫu nhiên với BGK.

Ngày thi được khuấy động sôi nổi nhờ những màn trình diễn chuyên nghiệp của các thí sinh. Các bạn đã thể hiện khả năng catwalk trên nền nhạc được chuẩn bị sẵn, đồng thời thể hiện phong cách cá nhân với nhiều bộ trang phục tôn dáng và đầy thu hút trên sân khấu. Bên cạnh đó, các thí sinh đã mang phong cách tự tin, đem thương hiệu cá nhân, quan điểm sống của mình đến với mọi người thông qua phần tự giới thiệu và trả lời câu hỏi theo hashtag ngẫu nhiên. Đồng thời, các cô gái còn phải thể hiện kỹ năng giao tiếp ứng xử của mình bằng cách trả lời các câu hỏi từ BGK. 

Tối ngày 30/08, Ban tổ chức Miss FPTU Cần Thơ 2022 đã chính thức công bố danh sách Top 20 nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ chính thức bước vào Vòng Chung kết. Top 20 năm nay không chỉ có ngoại hình sáng giá mà còn được đánh giá cao về tri thức, vốn ngoại ngữ và khả năng ứng xử.

Miss FPTU Cần Thơ là cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh nét đẹp và tài năng của các nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ. Cuộc thi được tổ chức bởi Trường Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ với sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền thông - Theanh28 Entertainment và các đơn vị:
- Đơn vị tài trợ kim cương: Nha khoa Smile Cần Thơ; 
- Đơn vị tài trợ vàng: Thẩm mỹ viện Thu Minh; 
- Đơn vị tài trợ đồng: Pink Nail Care; 
- Các đơn vị đồng tài trợ: Công ty truyền thông và dịch vụ Hoàng Việt Tuấn, Công ty Xuất nhập khẩu Phúc Hoa, Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Quốc tế Hạ Trắng, Cơ sở may đồng phục Trí Quỳnh, Dịch vụ Vệ sinh Gia Nguyễn, Dịch vụ Quảng cáo Vạn An Phát, Công ty Võ phục Phong Vũ; 
- Các đơn vị hỗ trợ dịch vụ: Nghĩa Ngô Studio, KDL Mỹ Khánh, NTK Brian Vo, MAZA Wedding, Yvan Space.

​Theo ĐH FPT Cần Thơ