Món quà ý nghĩa của sinh viên FPT Polytechnic trong “Ngày FPT vì cộng đồng”

Đằng sau những lời động viên hỏi thăm hay món quà nhỏ là tấm lòng chia sẻ với cộng đồng của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc hưởng ứng “Ngày FPT vì cộng đồng” 13/03 hàng năm.Cao đẳng thực hành Polytechnic Hà Nội với ngày Tiết thực “Xuân ngọt ngào”Con số 514.000 đồng là số tiền quyên góp từ những tấm lòng sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội hưởng ứng “Ngày FPT vì cộng đồng” 13/03 năm nay. Các bạn sinh viên đã tham gia ủng hộ Quỹ Tiết thực bằng số tiền tương ứng với bữa sáng của mình. Ban tổ chức có chuẩn bị những món quà nhỏ xinh như móc chìa khóa, kẹo ngọt cho những tấm lòng hảo tâm.caption id="attachment_239" align="aligncenter" width="647"Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội trong chương trình “Xuân ngọt ngào”. Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội trong chương trình “Xuân ngọt ngào”./captionHào hứng tham gia ủng hộ chương trình, Nguyễn Danh Nhân – Sinh viên chuyên ngành Ứng dụng CNTT chia sẻ: “Ngày Tiết thực vì cộng động là nét văn hóa đẹp của sinh viên FPT Polytechnic. Các bạn sinh viên chúng mình rất háo hức tham gia tổ chức các hoạt động thiện nguyện khác của trường trong tháng này với mong muốn chia sẻ với cộng đồng”.“Tiếp nguồn sinh khí” ở Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng“Dù trời mưa nhưng các bạn sinh viên đã có mặt đông đủ từ rất sớm. Lần thứ ba tham gia hiến máu, mình không còn cảm giác hồi hộp nhưng lại cảm thấy rất vui vì hành động của mình có thể cứu giúp những người bệnh không may mắn”, sinh viên Nguyễn Văn Rin – Lớp PT09301 chuyên ngành Ứng dụng CNTT chia sẻ.Đó là cảm xúc chung của Nguyễn Văn Rin cũng như sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng khi tham gia chương trình hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Ngày FPT vì cộng đồng” 13/03/2015.caption id="attachment_237" align="alignnone" width="660"Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng nhiệt tình hiến máu nhân đạo. Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng nhiệt tình hiến máu nhân đạo./captionChị Ngô Thị Mỹ Dung – đại diện Ban tổ chức (BTC); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES cho biết: “Ngày hội thu hút đông đủ cán bộ nhân viên từ các đơn vị FPT Telecom, FPT IS, FPT Retail, Khối Giáo dục tham gia hiến máu. Tuy nhiên điều khiến tôi ngạc nhiên và cảm động là sự nhiệt tình, năng động của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng trong từng hoạt động thiện nguyện”.Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện, BTC cho biết đã có hơn 250 cán bộ nhân viên và sinh viên tham gia với tổng số 210 đơn vị máu thu về.FPT Polytechnic Tây Nguyên “Chắp cánh ước mơ” cùng bệnh nhi nghèoĐoàn tình nguyện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có một ngày 13/3 ý nghĩa và nhiều cảm xúc với các bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Đắk Lắk.Có mặt tại khoa cấp cứu nhi nhiều cán bộ, sinh viên đã rất xúc động trước những hoàn cảnh của các bệnh nhi. Phạm Thị Kiều Anh – sinh viên ngành QTDN – Marketing & Sales chia sẻ: “Mình đã không thể cầm được nước mắt khi nhìn những em bé còn rất nhỏ nhưng đã phải chịu nhiều đau đớn. Mình hi vọng sẽ có phép màu giúp cho các em mau chóng khỏi bệnh”.caption id="attachment_238" align="aligncenter" width="333"Đại diện FPT Polytechnic Tây Nguyên tặng quà cho các bệnh nhân Đại diện FPT Polytechnic Tây Nguyên tặng quà cho các bệnh nhân/captionBa mươi hai phần quà, mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng là tấm lòng của các nhân viên, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic gửi tới các bệnh nhi có hoàn cảnh bất hạnh.Những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất mà sinh viên FPT Polytechnic đem tới cho cộng đồng trong dịp kỉ niệm 5 năm thực hiện “Ngày FPT vì cộng đồng” chính là tấm lòng sẻ chia, cảm thông với những mảnh đời bất hạnh từ đó nâng cao ý thức, chủ động tham gia các hoạt động có ích cho xã hội.

Lan Phương