Phan Lê Mi – Tân sinh viên FPT TP.HCM đầy xinh đẹp và tài năng

Phan Lê Mi hay còn được biết đến với tên gọi Mina Phan, tân sinh viên K16 ĐH FPT TP.HCM là một cô nàng xinh xắn, năng động và đặc biệt là vô cùng tài năng đến từ thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cô bạn cũng là thí sinh của khu vực TP.HCM lọt top 15 và xuất sắc ẵm giải Ấn tượng tại Chung kết FPT University Talent 2020 toàn quốc và ghi dấu tại nhiều cuộc thi nổi tiếng khác.

Phan Lê Mi - cô bạn xinh xắn với vẻ đẹp lai trở nên cực kỳ nổi bật ngay từ ngày đầu nhập học tại FPTU TP.HCM

Trước khi được vinh danh với giải Ấn tượng tại cuộc thi FPT University Talent 2020 và trở thành một Cóc quận Nine chính hiệu, Lê Mi đã ghi dấu với nhiều thành tích ấn tượng cả về nghệ thuật lẫn trong học tập. Cô bạn dành giải nhì cuộc thi HSG tỉnh môn Tiếng Anh, huy chương đồng môn Tiếng Anh Olympic Quốc gia; giải nhất song ca ở trường THPT và Top 30 cuộc thi hát tiếng Anh Voice Up. Hiện Lê Mi có mở một kênh Youtube riêng đăng tải những video cover nhạc của mình với hơn 5000 lượt đăng ký cùng lượng lớn người theo dõi trên các trang mạng xã hội.

Mới đây cô bạn của chúng ta cũng có màn thể hiện giọng ca ngọt ngào trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai.

Kể về câu chuyện tham gia dự thi FPT University, Lê Mi xem đây là một cơ hội đặc biệt, đến tình cờ khi cô bạn đang tìm hiểu về ngành học tại đại học FPT và là cơ hội may mắn giúp Mi có dịp thử sức và thể hiện mình. Phan Lê Mi là cô nàng đam mê nghệ thuật, bởi thế mà ngay từ nhỏ Mi yêu âm nhạc mê ca hát và cũng cực kì yêu thích bộ môn vẽ. Mày mò tự học vẽ từ năm lớp 7, vừa học từ mọi người, học theo trên mạng và tự luyện tập chăm chỉ, Lê Mi dần nuôi dưỡng đam mê vẽ và mong muốn theo học thiết kế đồ họa khi lên đại học. Đó cũng là cơ duyên Mina biết đến đại học FPT.

Không chỉ xinh đẹp, Lê Mi còn vô cùng tài năng với giọng hát cá tính và thần thái tự tin, "sang chảnh" dù tuổi đời còn rất trẻ

“Sau khi tìm hiểu, mình được biết Đại học FPT thuộc Top đầu các trường đào tạo Thiết kế đồ họa. Đến trường tham quan, mình thấy mọi người rất hòa đồng thân thiện, môi trường học tập lý tưởng. Do đó, mình quyết định chọn Đại học FPT là điểm dừng chân cho quãng thời gian sinh viên”, Mi nói.

Cô bạn chia sẻ quyết định "đầu quân" cho ĐH FPT vì mong muốn một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo và năng động.

Bật mí xa hơn, Mina hi vọng tương lai có thể trở thành một giám đốc sáng tạo để theo đuổi các lĩnh vực nghệ thuật mà Mi yêu thích.

Vừa duy trì học tập và theo đuổi các môn nghệ thuật, Lê Mi chia sẻ cách sắp xếp thời gian biểu cho mình: “Phần lớn thời gian mình dành cho việc học, thanh nhạc thì em có theo học 2 buổi một tuần, mỗi buổi 1 tiếng, những khi có thời gian rảnh mình sẽ dành cho việc vẽ. Ngoài ra, mỗi khi làm gì mình đều cố gắng hết sức. Việc luyện hát hay vẽ vời với mình cũng là cách giải trí và “thả mình” sau những giờ học căng thẳng”.

Lê Mi cũng là một cô gái với nụ cười rạng rỡ, thân thiện và hòa đồng

Bước vào kì thi tuyển sinh đại học 2020, Lê Mi chia sẻ tâm lý của bản thân: “Trước khi bước vào kì thi mình đã lựa chọn đại học FPT và ngành học mình yêu thích để đăng ký nên phần nào giảm bớt lo lắng và mang tâm lí thoải mái, tự tin khi đi thi. Chỉ có điều thời điểm thi đang là lúc dịch bệnh tái bùng phát nên mình và gia đình hơi lo lắng một chút nhưng cuối cùng mọi việc đều diễn ra thuận lợi”.

Sau cùng Lê Mi gửi lời nhắn đến những bạn học sinh lớp 12 vừa hoàn thành kì thi: “Các bạn 2k2 ơi , dù kết quả có thế nào thì chúng ta cũng đã cố gắng hết mình. Khi cách cửa này khép lại, sẽ vẫn còn nhiều cánh cửa khác đợi bạn mở ra, nên đừng vì một lần vấp ngã mà nản chí các bạn nha”

Cóc Đọc và Những người bạn hy vọng Lê Mi sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai cả trên con đường nghệ thuật lẫn học tập tại ngôi trường 3 chữ nhé.