Phát hiện chiếc AirPod lớn nhất thế giới… “đánh rơi” tại FPoly

Một chiếc AirPod có kích thước cực “khủng” tương đương với một chiếc… vòi hoa sen được phát hiện đánh rơi tại FPoly. Người nhặt được đã lập tức đăng tin tìm chủ nhân của món hàng hiệu quý giá. 

Cụ thể, vào slot 1 ngày thứ Ba vừa qua, một chiếc Airpod đã được tìm thấy tại phòng học của các Ong Vàng nhà Poly. Do kích thước đặc biệt của mình, món đồ ngay lập tức thu hút sự chú ý của toàn bộ tập thể lớp. Người nhặt được đã đăng tin ngay sau đó nhưng đến nay vẫn chưa ghi nhận được phản hồi nào từ chủ nhân của món đồ. 

Theo quan sát và phân tích của Hội yêu Công nghệ FPoly, đây là một chiếc Airpod vô cùng hiếm gặp, không chỉ có kích thước khủng mà còn được thiết kế tinh xảo, với chất liệu… nhựa ABS chuyên dụng làm vòi hoa sen. “Chiếc Airpod có các mắt tia nước bung đều, dự đoán có thể phun nước xa đến 1,5m. Còn về chức năng kết nối với iPhone và nghe nhạc có tốt hay không thì chúng tôi không biết” – Đại diện Hội yêu Công nghệ FPoly chia sẻ. 

Dự đoán chiếc Airpods này có giá trị khá “khủng” như kích thước của nó, có thể lên đến 100.000 VNĐ. Hiện các Ong Vàng vẫn đang tích cực truy tìm tung tích của chủ nhân món hàng hiệu đắt giá này.  

Chuột con lon ton

Cóc theo dòng sự kiện