Sinh viên Trường Đại học FPT Quy Nhơn mang Trung thu đến với làng trẻ em SOS Bình Định

Vừa qua (28/09), các sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học FPT Quy Nhơn đã tổ chức thành công đêm hội “Trung Thu cho em” đầy ấm áp cho các bạn nhỏ ở làng trẻ SOS Bình Định.

Đêm hội “Trung Thu cho em” tại làng trẻ SOS Bình Định

Xuất phát từ một dự án cộng đồng của môn học Advanced Business Communication (Giao tiếp kinh doanh nâng cao), các bạn sinh viên lớp IB17B01 và IB17B02, Trường Đại học FPT Quy Nhơn đã cùng nhau thực hiện dự án “Trung Thu cho em”. Dự án này bao gồm các hoạt động như bán hàng, gây quỹ và tổ chức đêm hội. Không chỉ đem lại niềm vui cho các em nhỏ tại làng trẻ SOS Bình Định mà còn lan toả được thông điệp, hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Phần quà các sinh viên Trường Đại học FPT Quy Nhơn chuẩn bị cho các em tại làng trẻ SOS Bình Định

Đến với đêm hội “Trung Thu cho em”, ngoài nhận những phần quà, các em tại làng trẻ còn được tham gia các hoạt động thú vị như xem văn nghệ, múa lân và các trò chơi làm lồng đèn, làm đèn ông sao. Các tiết mục biểu diễn đều được chuẩn bị chỉnh chu và tràn đầy nhiệt huyết.

Không khí đêm hội náo nhiệt hơn bao giờ hết với các hoạt động kết nối các thành viên.

Bạn Nguyễn Yến Nhi, thành viên Ban tổ chức chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình làm leader của một dự án cộng đồng. mình đã hồi hộp, lo lắng rất nhiều trước và trong dự án. Với cương vị là leader mình thật sự rất tự hào vì chúng mình đã hoàn thành chương trình rất tốt, đúng timeline đặt ra, triển khai đủ các nội dung trong chương trình mà chúng mình đã lên kế hoạch trước đó.”

Chia sẻ về những điều nhận được từ chương trình, Yến Nhi bộc bạch: “Qua chương trình mình cảm nhận được mình nhận được nhiều điều lắm. Đầu tiên mình nhận được những nụ cười từ các em nhỏ. Những ánh mắt long lanh của các em trong đêm trung thu là động lực và món quà to lớn nhất với mình. Mình nhận được niềm vui sướng, hạnh phúc khi được cho đi, được giúp đỡ cộng đồng. Bên cạnh đó mình cũng rèn thêm cho bản thân những kĩ năng cần thiết như làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý vấn đề.”

Chương trình “Trung Thu cho em” đã mang lại cho các trẻ em làng SOS một đêm trăng ý nghĩa, chan chứa tình yêu thương. Qua chương trình, các bạn sinh viên FPT Quy Nhơn cũng có thêm nhiều trải nghiệm đong đầy cảm xúc, cho đi và nhận lại những giá trị tốt đẹp.

Nguyễn Huỳnh Gia Hân

Nguồn ảnh: Fanpage Trung Thu Cho Em