Sư tử Greenwich xứ Đà thành “cháy hết mình” cùng King Of Race

Tháng 5 này, CLB sự kiện GEC kết hợp cùng phòng phát triển cá nhân PDP Greenwich Việt Nam - Đà Nẵng mang đến cho các Sư Tử chương trình trải nghiệm thú vị - King Of Race, một phiên bản đặc biệt của chương trình Running Man Hàn Quốc. Sự kiện này diễn ra tại khu vực bán đảo Sơn Trà thu hút sự tham gia của nhiều Sư Tử xứ Đà Thành.

Thành viên Ban tổ chức và các đội chơi

King of Race biết đến là chương trình kết hợp bởi hai chương trình thực tế đình đám Running Man và Amazing Race. Greenwich Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng tự hào là trường Đại học đầu tiên tổ chức chương trình mang tính trải nghiệm thực tế này. 

Tham gia chương trình, mỗi cá nhân đều phải trải qua nhiều thử thách khác nhau từ việc tìm kiếm những đồng đội, đưa ra các chiến lược, rèn luyện kĩ năng và cuối cùng đồng hành cùng nhau để giành vị trí “Bá Chủ Sơn Đà”. Mở đầu cho cuộc đấu, các đội chơi trải qua chặng thử thách đầu tiên với trò chơi Hành Quân, đây là trò chơi được lấy ý tưởng từ seri phim đình đám Squid Game. Sau khi hoàn thành trạm một, các đội chơi phải tìm cho mình những sứ giả đồng hành và cùng nhau trên đến với trạm May Áo giáp sắt trên những “chiến mã xanh".

Các đội chơi tại trạm Hành Quân và May Áo Giáp Sắt

Tiếp đến, các chú Sư Tử xứ Đà trải qua nhiều chặng đua khác và kết thúc bởi trận chiến giành ngôi vương của King Of Race. Trận chiến cuối cùng này là cuộc đấu được mong chờ nhất. Các đội chơi sẽ xé bảng tên của nhau và lần lượt loại các đối thủ để đoạt được vị trí cao nhất. Trải qua loạt “chiến trường” đội Blaze Warrior trở thành “Bá Chủ Sơn Đà”, còn các đội chơi khác đều nhận được những phần quà từ GEC. 

Blaze Warrior trở thành Bá Chủ Sơn Đà

Chị Tuyết Oanh – Trưởng phòng công tác sinh viên tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng chia sẻ: “Ngay từ khi nhận yêu cầu về chương trình này, chị đã rất vui vì thấy sự khởi sắc của các hoạt động CLB kể từ khi sinh viên trở lại trường sau thời gian học trực tuyến vì dịch bệnh. Chị mong rằng KOR sẽ trở thành thương hiệu của GEC và chị chúc sự kiện thành công rực rỡ”.

Các đội chơi trong chặng đua cuối cùng

Kết thúc King Of Race mùa đầu tiên, các chú Sư Tử được cùng nhau đưa ra các chiến lược, cùng nhau xây dựng thành một đội chơi vững mạnh để giành về cho mình phần thưởng cao nhất. Mong rằng trải nghiệm lần này đã mang đến nhiều kỷ niệm đẹp cho các chú Sư Tử của chúng ta.

Quốc Huy