Thả thính cô nàng hot girl đá banh "vạn người mê" tại FPoly

Trần Nhật Oanh (hay thường gọi với tên thân thương Nu Ếch) là gương mặt nhận được nhiều sự yêu quý và không mấy xa lạ tại FPoly Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, năng động, tài giỏi, cô bạn sinh viên khóa 12.3 của FPoly (HCM) còn là một fan ruột của Real Madrid.

Cô nàng xinh đẹp và yêu thích bóng đá

Mọi người bị thu hút và ấn tượng với Nhật Oanh bởi vẻ ngoài xinh xắn, nhỏ nhắn, đáng yêu, dễ gần và luôn nở nụ cười trên môi.

Yêu thích và đam mê bóng đá, ở tuổi 24, cô gái quê Tiền Giang, Nhật Oanh – fan nữ xinh đẹp và nổi tiếng của đội bóng có biệt danh “Kền Kền Trắng”,  cô bạn đã gắn bó sát cánh bên đội bóng siêu sao Real Madrid suốt 6 năm. Nhật Oanh biết đến Real Madrid từ năm 2012 và lí do cô bạn trao tình yêu cho đội bóng cũng rất tình cờ. “Mình biết đến hai cầu thủ hàng đầu thế giới là Messi và Ronaldo nhưng nếu để chọn một thì mình chọn Ronaldo. Rồi mình lại biết anh thi đấu cho Real Madrid, màu áo của họ đẹp quá nên mình yêu thích đến giờ”, Oanh chia sẻ.

Từ đó cô bạn bắt đầu xem nhiều hơn về đội bóng này. Từ chỗ chẳng biết gì về bóng đá, Nhật Oanh đã có thể gọi tên từng cầu thủ, hiểu thế nào là lối đá tấn công, phòng ngự,… Và điều khiến cô thích nhất ở đội bóng “Kền Kền Trắng” là cách chơi chuyền dài đẹp mắt: “Mỗi lần nhìn các anh chuyền bóng từ xa, đồng đội đón lại đón đúng bóng mình thích cực. Một cô gái như mình, hiểu về bóng đá thực sự chưa nhiều nhưng tình yêu đâu có đếm bằng sự hiểu biết đâu đúng không nhỉ?”- Oanh cho biết.

Cô bạn theo đuổi tình yêu với Real Madrid bằng những lần ra quán café xem bóng đến khuya. Rồi khi biết đến hội cổ động viên chính thức của đội, cô xin tham gia và hoạt động nhiệt tình cho đến bây giờ. Nhật Oanh là gương mặt quen thuộc và là một thành viên chủ chốt của Hội cổ động viên Real tại TP.HCM, đảm nhiệm vai trò đầu tàu trong việc tổ chức các hoạt động ofline của hội. Trong các buổi offline nào cô bạn cũng chạy tới chạy lui lo cho các hoạt động chung. Oanh nói: “Vì là thành viên chủ chốt của hội nên không thể đứng ngoài bất cứ sự kiện nào”

Ngoài tham gia tổ chức các buổi offline, cô bạn còn cộng tác viết lách chuyên về giải đấu La Liga cho một số tờ báo tại TP.HCM. Đặc biệt, siêu kinh điển tới đây, cô bạn xinh xắn tiếp tục đóng vai trò hỗ trợ các thành viên RFCSG – hội fan đã được CLB Real Madrid công nhận tham gia một buổi siêu offline hoành tráng tiếp lửa cho “Kền Kền Trắng”.

Cô nàng cá tính, năng động và luôn kiên trì theo đuổi ước mơ

Dù là con gái nhưng cô bạn lại có cá tính mạnh mẽ và năng động, do đó cô bạn có sở thích và thích thú với bóng đá, du lịch. Vì là kiểu con gái thích đá banh nên cô bạn cũng cứng rắn, thẳng và thật. Ngoài ra, cô bạn thích tham gia mấy hoạt động hướng ngoại. Mê những công việc trẻ trung, sáng tạo.

Là một fan girl thứ thiệt nên bóng đá chiếm không ít thời gian của Nhật Oanh. Tuy nhiên, cô bạn vẫn có ước mơ nghề nghiệp riêng đang theo đuổi. Nhật Oanh đã từng tốt nghiệp nghành kiểm toán tại Đại Học Kinh Tế - Luật (ĐHQGTP.HCM) nhưng sau đó Oanh nhận ra mình đam mê truyền thông – tổ chức sự kiên nên cô đang theo học nghành PR – Tổ chức sự kiện tại FPoly HCM, khóa 12.3 cũng là khóa đầu tiên dạy nghành này ở cơ sở HCM. Nhật Oanh chia sẻ: “Thật ra, chính bóng đá đã giúp mình nhận ra ước mơ thật sự. Nếu mình có thể thích một công việc nào đó như thích Real Madrid thì chắc hẳn sẽ thành công”.

Nhật Oanh đến với FPoly như một “cái duyên” đã định từ trước. Cô bạn chia sẻ: “Mình chọn học FPoly cũng tình cờ thôi. Nhờ dò tìm trên mạng, thấy trường được review tốt, thời gian học ngắn, học phí hợp lý, lại có nghành hay nên mình chọn học”.

FPoly là một môi trường đại học mở và đã giúp cô bạn trưởng thành trải nghiệm, phát triển năng lực của bản thân cũng như theo đuổi nghành học đã chọn. Hiện tại, Nhật Oanh đang học kì 6 và sắp sang kì 7, chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi cô bạn sẽ tốt nghiệp. Sau một khoảng thời gian dài trải nghiệm và gắn bó với trường, Oanh cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Giảng viên ổn, môi trường ổn, học phí với chất lượng thì càng tốt.

Dù vẫn là sinh viên, nhờ tài năng và đam mê theo đuổi ước mơ,  Nhật Oanh hiện đang làm việc cho một công ty truyền thông ở TP.HCM. Ngoài ra, cô bạn còn làm ở một công ty game khác nữa. Trong tương lai không xa, Nhật Oanh hi vọng sẽ phát triển sự nghiệp, có thêm kinh nghiệm, tài chính và bản lĩnh để có thể tự mở công ty riêng.

Vừa đi học, vừa đi làm, lại là thành viên chủ chốt của Hội fan Real Madrid cũng chiếm hết quỹ thời gian của Nhật Oanh. Bên cạnh đó là những hạn chế như trường khá ít giảng viên nên sẽ có những giảng viên kĩ năng sư phạm không tốt vẫn được sắp xếp dậy do thiếu người. Cô bạn có chia sẻ: “Mình hơi buồn vì chuyện đó một chút, vì mình học lại lần hai mà nên mình rất chú trọng chất lượng giáo viên để có thật nhiều kiến thức vững”. Thế nhưng, cô bạn luôn luôn kiên trì theo đuổi ước mơ đến cùng.

Oanh luôn tin vào câu nói: “Nothing Is Impossible” và đối với Nhật Oanh điều quan trọng là mình có đủ bản lĩnh để theo đuổi một việc nào đó hay không, chứ việc gì cũng có thể làm được. Bên cạnh đó, công ty mà chị đang làm là một môi trường làm việc thoải mái, sếp tốt, công việc vui vẻ và làm điều mình thích thì Oanh không hề áp lực. Sau tất cả, Nhật Oanh đã luôn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình đến cùng và FPoly là một động lực và cũng là bước đêm để cô bạn “cất cánh”.

Cóc Đọc xin chúc cho cô bạn Nhật Oanh sẽ luôn giữ vững được đôi cánh của mình để thực hiện khát vọng của bản thân trên hành trình theo đuổi đam mê.

Trang Chang