Top 24 Miss FPTU Hà Nội 2022 đẹp xuất sắc trong bộ ảnh Hoa khôi áo tắm

Một trong những phần thi đáng mong chờ nhất của Miss FPTU Hà Nội 2022 là phần thi áo tắm. Top 24 thí sinh của cuộc thi đã thể hiện được thần thái xuất sắc, kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp trong bộ ảnh Hoa khôi Áo tắm.

Miss FPTU Hanoi 2022 là cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh trường Đại học FPT Hà Nội, là bệ phóng đưa các nàng thơ trường F tham gia vào hành trình hóa bướm đầy xinh đẹp nhưng vô cùng chông gai, đầy thử thách. Và “Hoa Khôi Đại Học FPT Hà Nội” năm nay không chỉ đơn thuần là một danh hiệu mà còn trở thành người truyền cảm hứng, tiên phong và đại diện cho thế hệ nữ sinh – bản lĩnh, trí tuệ, mang vẻ đẹp tỏa sáng, tự tin, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Miss FPTU Hanoi 2022 bao gồm 4 vòng thi: Vòng đơn, vòng Sơ khảo, vòng Chung khảo, vòng Chung kết. Vào ngày 09/10/2022, buổi chụp hình Hoa khôi Áo tắm đã diễn ra tại Vinhomes Ocean Park với sự tham gia của Top 24 thí sinh xuất sắc nhất, chính thức mở ra hành trình mới của các nữ sinh trong vòng Chung khảo. 

Khoác lên mình bộ bikini gợi cảm, các nữ sinh vẫn vô cùng tự tin thả dáng trên bãi biển, tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ và kỹ năng pose dáng điêu luyện. 

Cùng ngắm nhìn Top 24 Miss FPTU Hà Nội 2022 trong bộ ảnh Hoa khôi Áo tắm: 

 

Được bảo trợ truyền thông bởi YAN

Theo BTC Miss FPTU Hà Nội 2022