“Trạm thanh xuân” - Dấu ấn ngày hội CLB nhà Ong FPoly

Ngày 12/5, hàng ngàn tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tham gia ngày hội CLB - “Trạm thanh xuân” tại không gian khuôn viên nhà trường.

Ngày hội Câu lạc bộ là sự kiện thường niên được FPoly tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi giao lưu, tăng tình đoàn kết giữa sinh viên toàn trường với các CLB. Đồng thời, chương trình cũng chính là cơ hội để các CLB thể hiện màu sắc riêng của mình. 

Với chủ đề “Trạm thanh xuân” mới mẻ, đánh dấu sự trở lại sau một năm học tập trực tuyến vì tình hình dịch bệnh phức tạp, ngày hội Câu lạc bộ FPoly năm nay mang tới cho các bạn sinh viên những trải nghiệm hấp dẫn với sự góp mặt của 16 câu lạc bộ, cũng như các gian hàng, các trò chơi tập thể có 1-0-2.

Sân khấu “Trạm thanh xuân” - nơi các bạn sinh viên tự tin thể hiện những bài ca tuổi trẻ
Tại sự kiện các bạn sinh viên nhận áo đồng phục trường
Media Club - CLB dành cho những “chú Ong” mê chụp ảnh

“Ngày hội có sự tham gia của rất nhiều CLB, chỉ trong một buổi sáng em được giới thiệu về hoạt động của các CLB khác nhau từ thể thao đến nghệ thuật. Em đang cân nhắc tham gia Media Club để học thêm kỹ năng chụp ảnh” - Ngọc Tuấn, sinh viên K18.2.1.

MC FPoly tuyển quân rất nhiều ban như: media, đối ngoại, truyền thông, sự kiện…
Các bạn sinh viên tham gia trò chơi tại ngày hội CLB
Văn phòng Đoàn hội FPoly là gian hàng có nhiều game thú vị đang chờ các Ong FPoly khám phá và rinh về những phần quà giá trị

“Mình ấn tượng với hoạt động của CLB Múa và đã theo dõi fanpage trên Facebook. Hôm nay tham gia sự kiện được gặp mọi người cực thân thiện và siêu xinh nữa” - Thu Hà, sinh viên FPoly Hà Nội.

CLB Múa FDC mang đến thức quà quen thuộc ngày hè - các loại trà thanh mát 
CLB Bóng đá FPoly sẵn sàng đón các bạn sinh viên tới tham quan trải nghiệm “Trạm thanh xuân”

Ngày hội CLB FPoly đã khép lại với nhiều cảm xúc và trải nghiệm thú vị. Mong rằng “Trạm thanh xuân” sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp và mang đến cơ hội gia nhập những CLB lý thú cho các tân sinh viên. 

Vân Anh

Ảnh: Cộng Đồng Sinh Viên FPT Polytechnic Hà Nội