Cóc Hola “challenge” bản thân cực căng với “36h chuyển động”

Ngày 13-14/8 vừa qua, các Cóc Hola đã có cơ hội trải nghiệm một chương trình hoàn toàn mới tổ chức bởi Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển cá nhân ICPDP tại công viên Long Việt, Sóc Sơn: Chuỗi trò chơi sinh tồn “phong cách nhà F” mang tên “36h chuyển động”.

Ngay từ sáng sớm tinh mơ, các bạn sinh viên ĐH FPT Hà Nội đã có mặt đông đủ tại campus Hòa Lạc để chuẩn bị cho thử thách đầu tiên trong “36h chuyển động”. Thử thách dành cho các bạn là tìm ra những người đồng đội của mình, đặt tên và chọn cho nhóm một slogan cực “chất”.

Thành viên các đội tham gia thử thách đầu tiên là tìm ra những người đồng đội sẽ sát cánh với mình

 

Team “Cần” hào hứng và đã sẵn sàng tham gia các thử thách kế tiếp!

Sau khi tìm ra những người đồng đội, lập team và chọn slogan ưng ý, các nhóm di chuyển đến địa điểm chính diễn ra thử thách. Địa điểm chính diễn ra “36h chuyển động” là công viên Long Việt (Sóc Sơn, Hà Nội). Tại đây, các bạn sẽ tiếp tục tham gia chuỗi thử thách đồng đội với những trò chơi mới lạ, không chỉ yêu cầu về sự khéo léo, linh hoạt mà còn cần một tinh thần đồng đội vững chắc. Mỗi chặng đều được đặt những cái tên rất kêu như “Vi ảnh quá giang”, “Thuần long đoạt ngọc” hay “Thượng mộc thưởng đào” đã làm khó các cư dân ao làng nhưng cũng càng khiến các bạn thêm đồng lòng vững dạ, đoàn kết cùng vượt qua những thử thách khó nhằn ấy. 

Các nhóm bắt đầu tham gia thử thách trong diện mạo chỉn chu như thế này…

Kết thúc các thử thách của ngày đầu tiên, các bạn còn được thử tài “đột kích” khi tham gia vào hoạt động bắn súng sơn mà đối thủ lại chính là các thầy, cô giáo giảng dạy bộ môn Vovinam. 

Bạn Nguyễn Thu Phương, thành viên team “Cần” hài hước chia sẻ: “Các thử thách đều cực kỳ thú vị và mới lạ, không chỉ yêu cầu chúng minh về thể lực mà còn phải sử dụng trí não để giải các câu đố hóc búa. Sau sự kiện lần này mình chắc chắn phải chăm chỉ luyện tập thể thao, có sức khỏe để lại được “ăn hành” trong những sự kiện lần sau”. (cười)

Nụ cười luôn nở trên môi mỗi sinh viên tham gia “36h chuyển động”

Bạn Nguyễn Đình Linh “cháy” hết minh với thử thách “Vi ảnh quá giang”

Còn bạn Nguyễn Đình Linh, leader của team “Kem gà xả ớt” tâm đắc: “Sau sự kiện lần này, minh thấy đúng là nếu muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải có đồng đội và quan trọng là không bao giờ bỏ cuộc.”

Có thể thấy, những chương trình vui chơi kết hợp dã ngoại như thế này nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ phía các bạn sinh viên. Hy vọng rằng thời gian tới, nhiều sự kiện thú vị khác sẽ được “ra lò” để các cư dân xứ sở nhà Cóc có nhiều cơ hội trải nghiệm bên bạn bè và rèn luyện kỹ năng bản thân hơn nữa. 

Ngân Hà