Cư dân Ao làng rộn ràng cổ vũ các đại diện tham dự SEA Games 31

Chiều 18/5, hơn 400 HSSV và CBGV FPT Edu đã có mặt tại nhà thi đấu Sóc Sơn (Hà Nội) để cổ vũ cho 4 đại diện của FPT Edu tham gia thi đấu và làm công tác trọng tài bộ môn Vovinam tại SEA Games 31.

Ngay từ 1h30 chiều, hàng trăm HSSV và CBGV FPT Edu đã phủ kín khán đài tại nhà thi đấu Sóc Sơn bằng màu áo xanh môn phái Vovinam và sắc cam quen thuộc của người nhà F, để cổ vũ cho các đại diện của Ao làng tham gia thi đấu.

Màu áo xanh của môn phái Vovinam phủ kín khán đài nhà thi đấu Sóc Sơn

Tại SEA Games 31, FPT Edu có 03 vận động viên tham gia thi đấu là sinh viên Đỗ Phương Thảo - Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, thầy Nguyễn Quốc Cường - Giảng viên Giáo dục Thể chất tại ĐH FPT TP HCM, VĐV Đội tuyển Vovinam Quốc gia, cô Nguyễn Thị Hiền - Giáo viên môn Vovinam tại Trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy, VĐV Đội tuyển Quốc gia Vovinam và tham gia biểu diễn tại Lễ khai mạc SEA Games 31. Ngoài ra còn có một giảng viên tham gia công tác trọng tài nội dung thi đấu Vovinam là thầy Vũ Thế Điệp, Giảng viên Giáo dục Thể chất, ĐH FPT Hà Nội.

Cán bộ giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất FPT Edu nhiệt tình cổ vũ các vận động viên tham gia thi đấu SEA Games 31

“Không khí hôm nay thực sự là rất “cháy” luôn ạ. Em cảm thấy rất vui vì đây là lần đầu tiên cả FPTU Vovinam Club (FVC) cùng góp phần nào sự cổ động nhiệt huyết gửi tới SEA Games 31. Em mong các thầy cô và các bạn tự tin, cháy hết mình, hoàn thành thật tốt phần thi cũng như công việc” - Cao Thanh Trúc, thành viên FPTU Vovinam Club (FVC) chia sẻ.

Các thành viên CLB FVC

Bùi Thị Khánh Huyền, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội hào hứng chia sẻ: “Em thấy rất vui dù đi đường xa đến đây. Mọi người ai cũng tràn đầy năng lượng, tinh thần quyết chiến quyết thắng nên cảm xúc của em lúc này cũng “cháy rực” theo ạ. Nhiều bạn trường em dù sự kiện chiều nay chưa bắt đầu đã khản cổ rồi”.

Từ trên khán đài,  những màn cổ vũ “máu lửa” được gửi tới vận động viên các nước tham gia thi đấu
Thầy Lữ Thanh Xuân – Chủ nhiệm bộ môn Vovinam tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và chị Phạm Tuyết Hạnh Hà - Trưởng ban Công tác học đường FPT Edu có mặt tại nhà thi đấu cổ vũ các vận động viên

Thầy Phạm Anh Tuấn - giảng viên Vovinam ĐH FPT HN chia sẻ khi đến cổ vũ các vận động viên: “Không khí sôi động, các bạn sinh viên cổ vũ nồng nhiệt…Một câu thôi: tuyệt vời!”

Cờ đỏ sao vàng tung bay trên khán đài nhà thi đấu Sóc Sơn

Thầy Phạm Đức Chính theo dõi các phần thi trên khán đài

Thầy Phạm Đức Chính - giảng viên Vovinam ĐH FPT HN chia sẻ: “Lần đầu tiên được đi cổ vũ một sự kiện lớn như SEA Games, thầy cảm thấy tự hào khi nhìn thấy sự nhiệt tình của các bạn HSSV FPT Edu khi đi cổ vũ “người nhà” ta”.

Cùng theo dõi hành trình của “người nhà F” tại SEA Games 31 và cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên nhé! Mọi thông tin sẽ liên tục được Cóc Đọc cập nhật.

Ngân Hà - Vân Anh