Lễ bế giảng đáng nhớ của hơn 2000 Cóc K17 tại Xuho

Sáng 13/5, hơn 2000 “chiến sĩ” áo cam cùng những thầy cô, cán bộ trường ĐH FPT và trung tâm GDQP&AN, ĐHSPHN2 đã tham gia lễ bế giảng khép lại hành trình tháng Rèn luyện tập trung (RLTT) đáng nhớ của sinh viên K17.

Ngay từ sáng sớm các bạn sinh viên đã nhanh chóng tập trung tham gia lễ bế giảng
 Các sinh viên dự lễ chào cờ
Các sinh viên K17 trong không khí nghiêm trang của buổi lễ
Giảng viên trung tâm GDQP&AN đọc diễn văn bế giảng
Đại diện sinh viên khóa K17 ĐH FPT tham gia khóa RLTT phát biểu cảm nghĩ

Buổi lễ không chỉ để lại trong mỗi người những cảm xúc không thể nào quên, mà còn là cơ hội cho các bạn tân sinh viên được lắng nghe những lời nhận xét thiết thực, chân thành, giúp cho các bạn thêm vững bước trên chặng đường sắp tới.

Thầy Đỗ Kinh Kha trao bằng khen cho các sinh viên có thành tích rèn luyện xuất sắc
Các sinh viên nhận bằng khen tại lễ bế giảng

Lễ bế giảng đã khép lại tháng rèn luyện tập trung đáng nhớ của các tân sinh viên K17 - hành trình được khoác lên mình màu xanh áo lính, được rèn luyện tác phong kỷ cương, quân ngũ và cả những phút giây vui ca bên bè bạn. Tin rằng các Cóc K17 đã có thêm nhiều hành trang, kỹ năng đáng quý khi trở lại với Ao làng.

Vân Anh

Ảnh: Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU