Top 12 bùng nổ hương sắc tại Chung kết Miss FPTU Hanoi 2022

Cuộc đua giành ngôi vị Hoa khôi Đại học FPT đang dần tới hồi kết - Đêm Chung kết Miss FPTU Hanoi 2022  sẽ chính thức bùng nổ vào tối ngày 20/11/2022.

Caption

Sau 3 tháng hành trình đầy chông gai và thử thách, đấu trường nhan sắc quy mô bậc nhất Đại học FPT Hà Nội sẽ chính thức bước vào giai đoạn được mong chờ nhất - Đêm Chung kết. Được tổ chức vào tối ngày 20/11 tại Nhà hát Quân Đội (Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) - một nhà hát có lịch sử lâu đời, lối kiến trúc độc đáo và là nơi khơi mạch nguồn sáng tạo cho mỗi tác phẩm trên sân khấu, đêm Chung kết Miss FPTU Hanoi 2022 hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây mãn nhãn và thăng hoa cảm xúc.

Đêm Chung kết Miss FPTU Hanoi 2022 mở bán 3 hạng vé: Vé VVIP - 189.000VND, vé VIP - 169.000VND và vé STANDARD - 149.000VND. Với sức hút “khủng” đến từ sự kiện và ca sĩ khách mời, lượng vé VVIP được bán ra đã hoàn toàn sold out sau 1 tiếng chính thức mở bán.

Xuyên suốt 2 tiếng đồng hồ tại đêm Chung kết, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn Catwalk hoành tráng, uyển chuyển, cùng với phần thi ứng xử gay cấn và vô cùng hấp dẫn của Top 12. Khoác trên mình những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, tà áo dài nền nã, thướt tha và collection đặc biệt của chương trình: “Navillera”, 12 nàng thơ được mong đợi sẽ tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu Miss FPTU Hanoi 2022  theo những sắc màu, cá tính riêng biệt nhất.

Đêm Chung kết không thể thiếu đi sự hiện diện của Hội đồng Ban giám khảo - những người có kinh nghiệm “cầm cân nảy mực” tại các cuộc thi sắc đẹp, luôn giữ thái độ công bằng và chính trực để chọn ra gương mặt xứng đáng nhất ứng nhiệm ngôi vị Hoa khôi Đại học FPT. Hội đồng Ban giám khảo tại đêm Chung kết Miss FPTU Hanoi 2022 bao gồm: anh Trần Việt Bảo Hoàng: CEO Unimedia, chị Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên: Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, anh Quân Bee: Chuyên gia trang điểm/ Make-up artist, chị Nguyễn Hà Thành: Trưởng ban Hợp tác Quốc tế - Tổ chức Giáo dục FPT, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân IC-PDP, anh Phạm Tuân: Đạo diễn sự kiện, chuyên gia đào tạo hoa hậu, CEO Catwalk Event và chị Nguyễn Bảo Ngọc: Hoa khôi Đại Học FPT Hà Nội 2018.

Bên cạnh Hội đồng Ban giám khảo chuyên nghiệp, sức hút của đêm Chung kết còn đến từ ca sĩ khách mời hiện đang làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội - “tân binh khủng long” MONO. Với vẻ ngoài điển trai cùng tư duy âm nhạc hiện đại và phong cách trình diễn cực cuốn hút, chàng tân binh gốc Thái Bình đã sớm gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả đại chúng. Sau khi được phát hành vào tháng 08/2022, album đầu tay của MONO mang tên “22” nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu, tạo ra nhiều trend viral trên khắp các trang mạng xã hội, đánh dấu sự ra mắt vô cùng hoành tráng và nghiêm túc của một tân binh.

Cuộc hành trình dài kiếm tìm gương mặt đại diện cho sinh viên Đại học FPT Hà Nội đang dần đi tới hồi kết, hãy cùng Miss FPTU Hanoi 2022 đón xem ai sẽ giành được ngôi vị Tân Hoa khôi Đại học FPT Hà Nội năm nay nhé.

Được bảo trợ truyền thông bởi YAN

Theo BTC Miss FPTU Hanoi 2022