Cơ hội việc làm cho sinh viên FPoly tại FTel

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ được dịp thử sức trong sự kiện tuyển dụng của Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) vào ngày 21/03/2015.FPT Telecom tổ chức đợt tuyển dụng quy mô lớn với hình thức “Phỏng vấn trong ngày, Có ngay kết quả, Trúng quà hấp dẫn” vào thứ 7 ngày 21/03/2015. Với vị trí ứng tuyển Nhân viên kinh doanh dịch vụ viễn thông, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có thể phát huy năng lực bản thân một cách tối đa, nhận mức thu nhập cạnh tranh và thưởng phong phú.Đặc biệt, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội khi tham gia phỏng vấn sẽ có kết quả ngay trong ngày. Ngoài ra các bạn còn nhận được những phần quà hấp dẫn khi tham gia bốc thăm may mắn. Đây sẽ một dịp tốt cho sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đặc biệt những bạn thuộc chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales trải nghiệm một buổi phỏng vấn từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm cho tương lai.caption id="attachment_263" align="aligncenter" width="597"Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tại FPT Telecom Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tại FPT Telecom/captionChương trình “Phỏng vấn trong ngày, Có ngay kết quả, Trúng quà hấp dẫn”Đối tượng tham gia:
  • Sinh viên và cựu sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội
Thời gian và địa điểm:
  • Thời gian: 7h30 – 12h00 ngày 21/03/2015 (thứ 7)
  • Địa điểm: Sảnh 0, Tòa nhà FPT, Phố Duy Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Vị trí tuyển dụng:
  • Nhân viên kinh doanh dịch vụ viễn thông tại Hà Nội
  • Mô tả chi tiết công việc:
  • Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng.
  • Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ Internet (ADSL, FTTx, IPTV, IVOICE…) do FPT Telecom đang cung cấp.
  • Đàm phán thương lượng, xúc tiến việc thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.
  • Hỗ trợ các bên liên quan trong việc: triển khai hợp đồng, chăm sóc khách hàng, thu hồi công nợ, giải quyết khiếu nại.
  • Yêu cầu công việc
  • Nam/Nữ tuổi từ 20-30, làm việc toàn thời gian.
  • Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Bưu chính Viễn thông,…
  • Đam mê kinh doanh
  • Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt
  • Giao tiếp tốt, không mắc lỗi phát âm