Công bố danh sách trúng giải Cóc Đố T4/2018

Vì yêu mà đến

Kể từ ngày FPT Edu ra đời đến nay (9/1999), đã 19 năm có lẻ. Danh tiếng FPT Edu thì ngày càng lẫy lừng, còn số thành viên gia nhập đội quân màu cam của FPT Edu càng ngày càng tăng.

Khảo sát loanh quanh, hoá ra người ta vào FPT Edu vì vài lí do thôi.

Thử tìm xem những lí do đấy là gì và nhanh tay giành giải thưởng 100.000đ nha.

Hàng ngang

4) Slogan “3 thật” về việc học hành ở xứ FPT Edu, kết thúc bằng “thành công thật”.

6) Tên trong truyền thuyết của Hoà Lạc, mô phỏng theo Wonderland.

8) Chương trình “lao động tập trung” trong 7 ngày, bao vui bao chất của FPT Edu.

Hàng dọc

1) Nhiều học sinh sau khi đọc tờ báo này của FPT Edu xong thì quyết tâm đầu quân vào trường.

7) Sinh viên các trường luôn ghen tị với Cóc FPT Edu vì có thứ mát lạnh này trong mỗi phòng học.

Box:

Để giành giải thưởng 100.000 VNĐ:

• Gửi toàn bộ đáp án của ô chữ đầy đủ, bằng tiếng Việt có dấu về hòm mail [email protected] trước ngày 20/5/2018
  • Tiêu đề email ghi rõ: Giai o chu thang 4/2018_hovaten_MSSV
  • Có 05 giải thưởng trị giá 100.000 VNĐ dành cho 05 độc giả giải đáp chính xác toàn bộ các từ hàng ngang và hàng dọc của ô chữ.
  • Đáp án ô chữ Cóc Đố tháng 4/2018

Hàng ngang

4) Slogan “3 thật” về việc học hành ở xứ FPT Edu, kết thúc bằng “thành công thật” HỌCTHẬTTHITHẬT

6) Tên trong truyền thuyết của Hoà Lạc, mô phỏng theo Wonderland. HOLALAND

7) Một trong 6 loại nhạc cụ dân tộc mà Cóc FPTU phải học và biết chơi thì mới mong được thả ra trường. ĐÀNTRANH

8) Chương trình “lao động tập trung” trong 7 ngày, bao vui bao chất của FPT Edu BẢYNGÀYTRẢINGHIỆM

9) Đây là môn giáo dục thể chất bắt buộc, khiến FPT Edu trở thành võ đường lớn nhất Việt Nam về bộ môn này. VOVINAM

Hàng dọc

1) Nhiều học sinh sau khi đọc tờ báo này của FPT Edu xong thì quyết tâm đầu quân vào trường CÓCĐỌCVÀNHỮNGNGƯỜIBẠN

2) Thứ luôn căng đét, tràn sóng dù không biết có dùng được không ở bất kì cơ sở nào của FPT Edu. WIFI

3) Tên cựu SV FPT – tỉ phú đô la đầu tiên của Việt Nam, ông chủ HàiVL vang bóng một thời, đồng thời là cựu phóng viên Cóc Đọc. VÕTHANHQUẢNG

5) Nhà tuyển dụng đánh giá rất cao khả năng sử dụng ngoại ngữ này của SV FPT Edu. TIẾNGANH

7) Sinh viên các trường luôn ghen tị với Cóc FPT Edu vì có thứ mát lạnh này trong mỗi phòng học ĐIỀUHOÀ

Danh sách trúng giải Cóc Đố tháng T4/2018

1. Nguyễn Quang Minh - K11 FUG HN - SE 04781

2. Trần Trung Hải - K13 HN - HE 130035

3. Phạm Thị Trang Nhung - K13 HN - HA 1301999

4. Đinh Thị Lệ Hương - K13 HN - HE 130744

5. Nguyễn Phương Linh - K11 FUG HN - SB 01977

Xin chúc mừng 05 bạn đã giải đáp án ô chữ nhanh nhất chuyên mục Cóc Đố trên báo Cóc Đọc và Những người bạn số T4/2018.

Mời các bạn có tên trong danh sách check mail để nhận giải thưởng 100.000 VNĐ từ Ban Tổ chức.