Đại học FPT Đà Nẵng rực rỡ màu hoa giấy, thu hút các Cóc đến check-in

Các Cóc nhà FPTU Đà Nẵng đang rủ nhau đến trường check-in vì không cưỡng lại được vẻ đẹp của hoa giấy. Mùa nắng, hoa giấy nở rộ khiến nhiều sinh viên thích thú, tận hưởng khung cảnh thơ mộng.

Campus Đại học FPT Đà Nẵng như được điểm tô thêm nhiều sắc màu rực rỡ của những chùm hoa giấy đẹp nao lòng. Những chùm hoa nở rộ đầy sức sống từ lâu đã trở thành “đặc sản" trứ danh khiến sinh viên nhà F tự hào và yêu thích mỗi độ tháng 5 về. Ảnh: Phạm Quân

Tất cả giàn hoa giấy trong khuôn viên Đại học FPT được chăm chút và tỉa tót kỹ lưỡng bởi những người thợ lành nghề.

Chính sự chuyên tâm chăm sóc, vun trồng cần mẫn trong nhiều ngày tháng đã tạo nên khung cảnh ngôi trường tràn ngập trong sắc hoa giấy mộc mạc, giản dị nhưng rất đỗi lãng mạn, lung linh.

Ái Liên, sinh viên khóa 15 chuyên ngành Kỹ thuật Phần mềm, Đại học FPT Đà Nẵng, chia sẻ: “Mình đã gắn bó với trường gần 4 năm và năm nào cũng bị “xiêu lòng" mỗi khi đến mùa hoa giấy. Cả trường đều tràn ngập trong sắc hoa, khiến không gian xung quanh mình cũng mộng mơ hơn, nên thơ hơn, tạo cảm hứng cho mình đi học rất nhiều”.

Những vạt hoa giấy mỏng manh “len lỏi" trong từng ngóc ngách tại Đại học FPT Đà Nẵng.

Trong khung cảnh bình yên và đậm chất thơ ở nơi đây, ngoài việc lưu giữ lại những bức ảnh đẹp của thanh xuân thì việc rảo bước đi dạo cùng bạn bè và thưởng thức vẻ đẹp mong manh, giản dị của những chùm hoa giấy cũng là một trải nghiệm thú vị mà ai cũng nên thử một lần khi đến với “ngôi trường hạnh phúc"

Bên dưới những giàn hoa giấy là những khoảnh khắc vui chơi sôi nổi của các học sinh - sinh viên trong khuôn viên Đại học FPT.

Lê Bảo Tâm, sinh viên khóa 17 chuyên ngành Digital Marketing - Đại học FPT Đà Nẵng, cho hay: “Mình và bạn bè mình cũng đã có những bộ ảnh dễ thương với những giàn hoa giấy đẹp ngất ngây ở trường. Thực sự thì mỗi khi mùa hoa giấy bắt đầu nở, mình có đứng đâu trên sân trường cũng sẽ chụp được ảnh đẹp”.

Một góc “check-in" hoa giấy lung linh tại khuôn viên Đại học FPT Đà Nẵng với những chùm hoa giấy đủ màu sắc.

Campus nhà Giáo dục Đà Nẵng còn rất thơ mộng với những chú vịt bơi lội ngay trong hồ sen của trường. Ảnh: Phạm Quân

Hoa giấy um tùm, đầy màu sắc chính là điểm nhấn đặc biệt tại khuôn viên Đại học FPT Đà Nẵng khiến ai cũng phải “thổn thức", tô điểm cho một campus xanh mà nhà Giáo dục đã và đang hướng đến. Ảnh: Phạm Quân

Phan Hiền

Ảnh: Quang Hoàng