Hallo Night: Lễ hội âm nhạc và hóa trang hot nhất năm dành cho sinh viên FAI

Ngày 28/10 tới đây, sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT (FAI) sẽ tham dự Night Party cùng chuỗi hoạt động thú vị với chủ đề Halloween tại cơ sở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Night Party là lễ hội được tổ chức thường niên dành cho cộng đồng sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT đã quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng đúng dịp mùa lễ hội cuối năm Halloween với tên gọi Hallo Night. Sự kiện sẽ diễn ra vào tối ngày 28/10 tại cơ sở 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội và 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Một trong những điểm nhấn của nhạc hội là sự góp mặt của dàn DJ và ca sĩ nổi tiếng như Rapper Dế Choắt, Rapper Kimmese, Rapper RPT.TC, ca sĩ Hạnh Trang, ca sĩ Doãn Hiếu, Dj Loopin, Dj Roxy,…sẽ mang đến không khí sôi động, đốt cháy sân khấu cùng các thể loại Sexy dance, rock, rap, ballad, DJ,…

Bên cạnh đêm nhạc hội, Hóa trang là một trong những trò chơi Halloween phổ biến và thu hút. Sinh viên có thể hóa trang thành những nhân vật hoạt hình hoặc những nhân vật phù thủy ma quái rùng rợn trong bầu không khí lễ hội Halloween. Lễ hội hóa trang tại 2 cơ sở mang tên “Ms&Mr RÉN” tại FAI Hà Nội và “Con đường chết chóc” tại FAI TP Hồ Chí Minh sẽ có những phần thưởng hấp dẫn cho màn hóa trang gây ấn tượng.

Ngoài ra, sinh viên FAI sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động đặc trưng của lễ hội Halloween như: Bói bài Tarrot, nhà ma, thời trang Halloween, ẩm thực Halloween, không gian “kinh dị” đặc trưng được đầu tư vô cùng tỉ mỉ...

Vé mời số lượng có hạn sẽ được phát miễn phí cho sinh viên tham dự Hallo Night tại 2 cơ sở khi đăng ký tham gia theo Link tại Hà NộiLink tại TP. HCM.

Đây là một trong những lễ hội âm nhạc và hóa trang lớn nhất năm được sinh viên FAI mong đợi. Nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra xuyên suốt tại lễ hội Hallo Night đang chờ đón sinh viên. Tham dự sự kiện đêm Halloween này, sinh viên FAI chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đang nhớ nhất chỉ có tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT.

Theo FAI