Hội thảo về an ninh mạng mang lại nhiều cơ hội mới cho SV trường F

Ngày 25/5 tới đây, FPT Jetking tổ chức hội thảo phát triển nguồn lực An ninh mạng: "Vượt thử thách, Nắm tương lai", tại TP.HCM. Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu ngành An ninh mạng, sinh viên trường F sẽ được học hỏi, thảo luận trực tiếp và nắm bắt xu thế tương lai. 

Đến hội thảo trên, sinh viên sẽ được tham gia vào ba hoạt động, gồm: Hội thảo chuyên đề, Phiên thảo luận và Triển lãm giải pháp bảo mật – an toàn thông tin.

Trong đó, nội dung tại hội thảo chuyên đề liên quan đến tổng quan thị trường và nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực An ninh mạng trên thế giới, mức độ ảnh hưởng của tội phạm mạng, tầm quan trọng của quản trị mạng và bảo mật thông tin của doanh nghiệp.

Hội thảo cũng mang đến cho sinh viên cái nhìn toàn diện nhất về ngành An ninh mạng, qua góc nhìn của các chuyên gia: Ông Harsh Bharwani – CEO tại Tập đoàn Jetking Ấn Độ, anh Ngô Minh Hiếu – Kỹ sư an toàn thông tin tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, anh Nguyễn Văn Tạo – CEO kiêm CTO tại Công ty cổ phần VNETWORK và thầy Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc đào tạo FPT Jetking.

Thông tin chuyên gia

Anh Ngô Minh Hiếu – Kỹ sư an toàn thông tin tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia. Nổi tiếng với giới trẻ nhờ tiêu diệt trang web giả mạo hai hãng hàng không lớn và thành lập dự án phi lợi nhuận như Chống Lừa Đảo, anh Hiếu mong muốn tạo ra một môi trường mạng an toàn cho người dân Việt Nam.

Anh Nguyễn Văn Tạo – CEO kiêm CTO tại Công ty cổ phần VNETWORK – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo mật an ninh mạng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc từ hỗ trợ kỹ thuật đến cố vấn công nghệ cho nhiều doanh nghiệp lớn, anh Tạo thấu hiểu được những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực CNTT và bảo mật tại Việt Nam.

Ông Harsh Bharwani – CEO Tập đoàn Jetking với 75 năm tuổi. Sau khi nhận được sự lãnh đạo từ ông, doanh thu của Jetking đã tăng 300%. Ngoài ra ông còn thành công sáng tác quyển sách “It’s My Life” khi 21 tuổi và giành được nhiều giải thưởng bao gồm Top 40 under 40 của Business Week.

Đặc biệt, Hội thảo sẽ được dẫn dắt bởi Thầy Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc đào tạo của FPT Jetking, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham gia những thông tin mới nhất về ngành An ninh mạng, cái nhìn toàn cảnh về thị trường tuyển dụng trong và ngoài nước cũng như những câu chuyện truyền cảm hứng từ chính diễn giả.

"Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực An ninh mạng chất lượng cao trong và ngoài nước, những sinh viên đam mê công nghệ thông tin – an ninh mạng đừng chần chờ trong việc nâng cấp kiến thức và kỹ năng của bản thân. Hãy đến hội thảo và nắm bắt xu thế mới", đại diện FPT Jetking nói.

Thông tin sự kiện
- Thời gian: 13:00, ngày 25/05/2023
- Địa điểm: Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Hotline: 0346366336 (Mr Thái)
- Link đăng ký: Click tại đây

Trúc Huyền