Miss FPTU Hanoi 2022 chính thức khởi động

Ẩn mình sau ánh hào quang của những mùa hoa khôi trước trong gần 4 năm vắng bóng, năm nay, Miss FPTU Hanoi 2022 - cuộc thi kiếm tìm những nữ sinh “tài sắc vẹn toàn” tại Đại học FPT campus Hà Nội đã chính thức quay trở lại, với Vòng đơn kéo dài từ ngày 01/09/2022 đến ngày 18/09/2022.

Miss FPTU Hanoi 2022 là cuộc thi hoa khôi diễn ra 2 năm một lần với mục đích kiếm tìm chủ nhân chiếc vương miện cao quý, do sinh viên và Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP đồng tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của nữ sinh Đại học FPT campus Hà Nội.

Trở lại ngoạn mục sau gần 4 năm vắng bóng với tên gọi “Navillera” bắt nguồn từ tiếng Pháp cổ, tạm dịch là ‘Beautiful like a butterfly” - xinh đẹp như một chú bướm, các nữ sinh trường F sẽ trải qua một hành trình dài “phá kén” - tựa như loài bướm ở giai đoạn lột xác - bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, trưởng thành và tỏa sáng rực rỡ. 

Đó cũng chính là thông điệp mà chương trình muốn gửi gắm: “Raise Your Wings” - cho dù hành trình có khó khăn, vất vả đến đâu cũng đừng dễ dàng bỏ cuộc, bởi đến một thời điểm nào đó, với đủ sự chăm chỉ, kiên trì và mạnh mẽ chiến đấu bạn sẽ gặp được phiên bản tốt đẹp nhất, lộng lẫy nhất của bản thân mà mình hằng mong ước.

Miss FPTU Hanoi 2022 không chỉ là hành trình tìm ra chủ nhân chiếc vương miện cao quý nhất Đại học FPT Hà Nội, mà còn là bệ phóng giúp các bạn thí sinh không ngừng học hỏi, rèn luyện để rồi “lột xác” và tỏa sáng như một chú bướm xinh đẹp khiến người khác phải ngưỡng mộ, ngẩn ngơ.

Đối tượng tham gia cuộc thi bao gồm toàn bộ nữ sinh trường Đại học FPT Hà Nội, có tư cách đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật, quy định của nhà trường và có kết quả học tập duy trì ổn định trên mức khá. 

Để đăng ký tham gia chương trình, mỗi sinh viên cần chuẩn bị 3 tấm hình: chân dung, toàn thân, ảnh tự chọn và một video giới thiệu bản thân dài từ 30 giây - 1 phút cùng thông tin cá nhân tại đây. Trong đó, BTC yêu cầu, 3 tấm hình gửi về chương trình đều phải là ảnh gốc, không qua chỉnh sửa và phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Cuộc thi gồm 4 vòng: Vòng đơn, Vòng sơ khảo, Vòng chung khảo và Vòng chung kết. Vòng đơn sẽ bắt đầu từ ngày 01/09/2022 đến ngày 18/09/2022. Chủ nhân chiếc vương miện quyền lực của Miss FPTU Hanoi 2022 dự kiến sẽ được công bố vào Đêm chung kết - ngày 20/09/2022.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi bao gồm: Hoa khôi (có trị giá lên đến hơn 200.000.000 VND), 2 Á khôi, Hoa khôi Thể thao, Hoa khôi Tài năng, Hoa khôi Áo tắm, Hoa khôi Bản lĩnh. Tổng trị giá các giải thưởng lên đến gần 1.800.000.000 VND. 

Trải qua 3 mùa sen nở đã qua, Miss FPTU Hanoi 2022 đã để lại những dấu ấn khó quên trên hành trình miệt mài kiếm tìm và giúp đỡ các nữ sinh trường Đại học FPT Hà Nội tỏa sáng. Điểm qua những gương mặt nữ sinh ưu tú đã được tôn vinh: Trần Yến Nhi – Hoa khôi năm 2011; Trần Minh Thu – Hoa khôi năm 2013; Trần Bảo Ánh – Hoa khôi năm 2015 và Nguyễn Bảo Ngọc - Hoa khôi năm 2018, Miss FPTU Hanoi 2022 được kỳ vọng sẽ còn khai phá thêm được những nhân tố tiềm năng khác. 

“Hoa Khôi Đại Học FPT Hà Nội” năm nay không đơn thuần là một danh hiệu mà còn trở thành người truyền cảm hứng, tiên phong và đại diện cho thế hệ nữ sinh - bản lĩnh, trí tuệ, mang vẻ đẹp tỏa sáng, tự tin, cuốn hút mọi ánh nhìn. Chặng đường phá bỏ lớp vỏ bọc an toàn và tìm kiếm giới hạn của bản thân đã chính thức khởi động rồi. Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Miss FPTU Hanoi 2022 chưa?

Đơn đăng ký tại đây.

Được bảo trợ truyền thông bởi Yan

<a href="https://www.yan.vn” rel="dofollow">YAN</a>

 

Theo BTC Miss FPTU Hà Nội