Những gương mặt ấn tượng trong đêm sơ loại FPTUt Talent

Vòng sơ loại với 21 tiết mục đầu tiên của cuộc thi FPTUt Talent dành cho tân sinh viên khoá 12 đã được diễn ra vào chiều ngày 10/9 vừa qua, những thí sinh đã làm khó Ban giám khảo khi chất lượng các tiết mục gần như đồng đều. 15 tấm vé xanh đầu tiên cũng đã tìm được chủ nhân để vào vòng bán kết diễn ra vào ngày 18/9.Sau đêm thi đầu tiên, số lượng đăng ký tiếp tục tham gia cuộc thi cũng tăng lên nhanh chóng với hơn 60 tiết mục. Vòng sơ loại tiếp tục được diễn ra vào ngày 13/9 hứa hẹn sẽ là một ngày kịch tính hơn khi các tiết mục có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn.Cùng điểm qua những gương mặt ấn tượng đã xuất hiện trong ngày 10/9 vừa qua nhé:caption id="attachment_15407" align="aligncenter" width="640"Ban giám khảo là những cán bộ đã thân quen với tân sinh viên qua thời gian đầu vào khu quân sự. Ban giám khảo là những cán bộ đã thân quen với tân sinh viên qua thời gian đầu vào khu quân sự./captioncaption id="attachment_15408" align="aligncenter" width="640"Mở đầu đêm thi bằng ca khúc "Lá cờ", giọng hát nhẹ nhàng cùng tài ghi-ta của Lê Bá Phúc đã thuyết phục BGK rút tấm vé xanh đầu tiên đến với vòng chung kết. Mở đầu đêm thi bằng ca khúc "Lá cờ", giọng hát nhẹ nhàng cùng tài ghi-ta của Lê Bá Phúc đã thuyết phục BGK rút tấm vé xanh đầu tiên đến với vòng bán kết./captioncaption id="attachment_15409" align="aligncenter" width="640"Ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" của 3 bạn Đức - Dương - Thành phòng 208 chỉ vừa vang lên được 1 nửa đã bị tiếng chuông BGK cắt ngang. Khoảnh khắc hoảng hốt vì sợ bị loại trôi qua khi quyết định của BGK là các bạn được vào thẳng vào vòng chung kết. Đây cùng là một tiết mục nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả. Ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" của 3 bạn Đức - Dương - Thành phòng 208 chỉ vừa vang lên được 1 nửa đã bị tiếng chuông BGK cắt ngang. Khoảnh khắc hoảng hốt vì sợ bị loại trôi qua khi quyết định của BGK là các bạn được vào thẳng vào vòng chung kết. Đây cùng là một tiết mục nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả./captioncaption id="attachment_15410" align="aligncenter" width="640"IMG_8459 Ca khúc "Ba kể con nghe" dạt dào tình cảm càng làm mê mẩn người nghe qua giọng hát của bạn Lê Kim Sang./captioncaption id="attachment_15411" align="aligncenter" width="640"IMG_8480 Cô bạn Vân Quyên xinh xắn với ca khúc "Do you wanna build a snowman" vừa diễn vừa cất giọng trong veo đã nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả và 5 mặt cười đồng ý đi tiếp vào vòng trong của BGK./captioncaption id="attachment_15412" align="aligncenter" width="640"IMG_8478 Trương Mỹ Chi không chỉ trùng tên với một ca sĩ nhí chuyên trị dòng nhạc dân ca mà chính bạn cũng yêu thích dòng nhạc này. Với ca khúc "Nỗi buồn mẹ tôi", chỉ với câu đầu BGK đã đưa ra quyết định để Chi vào thẳng vòng chung kết, sau đó, Chi còn được đề nghị để thể hiện trọn vẹn hết ca khúc này trong vòng sơ loại./captioncaption id="attachment_15413" align="aligncenter" width="640"IMG_8475 Minh Quân với chất giọng nội lực, kỹ thuật gằn giọng chuyên nghiệp đã "đốt cháy "khán phòng với ca khúc "Bang Bang". Mọi người gần như không thể ngồi yên khi chàng ca sỹ này biểu diễn quá sức sôi động./captioncaption id="attachment_15414" align="aligncenter" width="640"IMG_8473 Nét đáng yêu, dịu dàng của Hồng Đào đã làm bao sinh viên nam phải cảm thấy ganh tỵ với anh chàng Thế Hiển khi 2 bạn song ca cùng nhau ca khúc "Ngây ngô". Tiết mục càng nhận được sự ủng hộ nhiều hơn khi câu trả lời của Hồng Đào: "dạ không có gì" khi được BGK hỏi: "hai bạn có gì với nhau không?"/captioncaption id="attachment_15415" align="aligncenter" width="640"IMG_8428 Quỳnh Như làm cho BGK và khán giả dễ nghĩ đến nữ ca sĩ Thuỳ Chi. Ca khúc "Giấc mơ trưa" nhẹ nhàng đã thuyết phục BGK trao tấm vé xanh cho cô bạn này./captionCác thí sinh chưa được chọn trong vòng sơ loại sẽ tiếp tục được thử thách để tìm cơ hội trong đêm thi sơ loại thứ 2, 13/9.

H.BẢnh: Bùi Ngọc