Những sinh nhật đáng nhớ của Cóc Đọc và “party” cho tuổi 15 cận kề

Tháng 10 này, Cóc Đọc sẽ đón sinh nhật tuổi 15. Đây là sự kiện được mong chờ, là cơ hội để các thành viên Cóc Đọc gặp gỡ, chia sẻ cảm xúc và “quậy đục nước”. Lật giở lại những trang ký ức của các thành viên, cựu thành viên Cóc Đọc, nhiều sinh nhật ý nghĩa đã được tổ chức, ghi dấu những bước trưởng thành của tờ báo dành cho học sinh, sinh viên lâu đời nhất Ao làng này.

Năm 2013, Cóc Đọc và những người bạn đã đón chào sinh nhật 6 tuổi với những hoạt động tri ân, gắn kết ý nghĩa. Để đánh dấu lại một bước hành trình trưởng thành, sinh nhật Cóc Đọc không chỉ có những thành viên đến từ Hà Nội mà còn có cả những lời chúc và sự tri ân đến từ những cộng tác viên ở mọi miền Tổ quốc. Những bức thư đã được gửi đi, những lời chúc chan chứa ngọt ngào dù cách nhau hàng ngàn cây số, có cả những lời chia ly và lưu luyến từ những thành viên chuẩn bị ra trường, bước vào môi trường làm việc mới rất khác và rất xa Ao làng. 

Cóc Đọc và những người bạn đón sinh nhật 6 tuổi

Năm 2016, sinh nhật Cóc Đọc và những người bạn đánh dấu một bước đi trưởng thành khi phát triển mạnh trên nền tảng online. Đây cũng là khoảng thời gian đội ngũ CTV Cóc Đọc trưởng thành, nòng cốt là các sinh viên K11, K12 với đa dạng về sở trưởng viết, chụp ảnh, làm video.... 

Những cộng tác viên tinh nghịch trong ngày sinh nhật Cóc Đọc và những người bạn lên 9 tuổi. 
Các Cóc thích thú với trò chơi “giật quà” trong buổi sinh nhật.

Năm 2021, sau “13 nồi bánh chưng”, lần đầu tiên Cóc Đọc và những người bạn phải gặp nhau trực tuyến vì tình hình dịch bệnh. Sinh nhật năm ấy tuy “xa mặt” nhưng không hề “cách lòng” đối với các thành viên, vẫn có những trò chơi tương tác vui nhộn, vẫn có những sự gắn kết và sẻ chia.

Cóc Đọc và những người bạn đón chào sinh nhật 14 tuổi bằng hình thức online.

Trải qua gần 2 năm hoạt động online nhưng Cóc Đọc và những người bạn vẫn hoạt động vô cùng sôi nổi, chính quãng thời gian khó khăn đó khiến cho các Cóc có nhiều sự sáng tạo và mới mẻ hơn trong phong cách viết của mình, đem tới cho độc giả những tác phẩm hay, trẻ trung và phù hợp với phong cách của gen Z Ao làng.

Hôm nay, 31/10, Cóc Đọc chính thức đón sinh nhật 15 tuổi. Sau 2 năm chủ yếu hoạt động trực tuyến, sự kiện sinh nhật là dịp để các thành viên Cóc Đọc gặp gỡ, giao lưu, “quậy đục nước”.

Trong sự kiện này, các thành viên Cóc Đọc sẽ có cơ hội được ngồi lại với nhau, trò chuyện và chia sẻ thông qua gameshow “Kí ức vui vẻ”, bên cạnh đó còn có những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn vô cùng đặc sắc được thể hiện bởi chính những thành viên tài năng.

Đặc biệt, không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật, đó là những phần quà xinh xắn và khoảnh khắc những thành viên Cóc Đọc cùng nhau hát bài hát chúc mừng sinh nhật, thổi nến, cắt bánh và cùng bên nhau trong một thời khắc quan trọng chào đón Cóc Đọc tròn 15 tuổi, hứa hẹn những kế hoạch mới, trải nghiệm mới và tinh thần mới.

Đình Văn