Ô chữ Cóc đố tháng 8.2018

Cóc đố tháng này thách thức bạn tìm ra đúng và nhanh nhất tên của các chuyên mục trong mỗi số Cóc Đọc và Những người bạn. Thử tìm lời giải cho từng ô chữ và nhanh tay giành giải thưởng 100.000 VNĐ nha.

HÀNG NGANG

3) Mang danh là ngôi trường hàng đầu đào tạo CNTT vậy nên tờ báo “xịn sò” nhất FPT Edu không thể không có các bài viết về công nghệ được đặt chình ình trong mục này.

4) Đây là mục có slogan dài nhất trong tờ báo Cóc Đọc và Những người bạn.

6) Những bài viết của khách mời sẽ được “trình làng” ở mục này.

8) Nếu bạn đang lo lắng vì học mãi không vào thì đừng lo nữa, đã có bí kíp “cứu nguy” cho bạn ngay trong mục này.

9) Đây là mục viết về những tin tức trong FPT Edu mà chúng thường chỉ có 2% sự thật?

HÀNG DỌC

1) Nếu bạn muốn nâng trình độ ngoại ngữ của bản thân lên một level cao hơn thì hãy trở thành “fan trung thành” của mục này.

2) Đây là mục đem ra “mổ xẻ” những ưu điểm, nhược điểm của sự kiện tiêu điểm diễn ra trong tháng khiến dân tình phải “sốt xình xịch”.

4) Cóc nhà ta đã dành mục này để đăng bài viết về chân dung các “sư phụ” của mình.

5) Mục này là nơi lộ diện dàn trai xinh gái đẹp, vô cùng tài năng hoặc thành tích học tập xuất sắc của nhà FPT Edu.

7) Những bài viết trong mục này đã “phơi bày” sự thật về cuộc sống sinh viên FPT Edu.

Để giành giải thưởng 100.000 VNĐ, các bạn hãy gửi toàn bộ đáp án của ô chữ đầy đủ bằng tiếng Việt có dấu về hòm mail [email protected] trước ngày 20/9/2018.

Tiêu đề mail ghi rõ: Giai o chu thang 8/2018_hovaten_MSSV

Có 05 giải thưởng trị giá 100.000 VNĐ dành cho 05 độc giả giải đáp chính xác toàn bộ các từ hàng ngang và hàng dọc của ô chữ.