Rộn ràng ngày hội Campus Tour: Khám phá môi trường THPT FPT Quy Nhơn - Trải nghiệm để trưởng thành 

Sáng ngày 8/5, Campus Tour của FSchool Quy Nhơn với chủ đề “Trải nghiệm để trưởng thành” diễn ra với sự tham gia của rất nhiều phụ huynh, học sinh trong và ngoài tỉnh Bình Định.

Ngày hội do Trường THPT FPT Quy Nhơn tổ chức nhằm giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hình dung rõ nét hơn, thực tế hơn về một ngày sinh hoạt, học tập của FSchoolers qua việc trải nghiệm từ một tiết học buổi sáng, tham quan môi trường nội trú và nhiều tiện nghi khác… 

Phụ huynh và học sinh check in tại Trường THPT FPT Quy Nhơn

Cụ thể, phụ huynh được đi tham quan khuôn viên, ký túc xá, phòng học, các cơ sở vật chất của trường để hiểu rõ và an tâm hơn về môi trường học tập của con em mình. Các bạn học sinh được trực tiếp tham gia lớp học trải nghiệm của trường để có cái nhìn chân thật nhất về việc trở thành FSchoolers sẽ ra sao.

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tham quan ký túc xá  

Buổi học trải nghiệm cho các bạn học sinh tại FSchool Quy Nhơn

Các FSchoolers còn trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ thú vị trong buổi Campus Tour để chào đón những vị khách đặc biệt đến tham quan trường. 

FSchooler biểu diễn tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào đón khách tham quan trường

Một phần không thể thiếu của ngày hội này chính là việc lắng nghe những thông tin bổ ích về Fschool như: Chương trình đào tạo, Chương trình khai phóng cá nhân toàn diện, Trường học hạnh phúc... Đồng thời, phụ huynh được giải đáp các thắc mắc liên quan đến nội dung tuyển sinh năm học 2022 - 2023 của trường qua chuyên mục hỏi đáp.

Cán bộ nhà trường và phụ huynh cùng giải đáp những thắc mắc

Đặc biệt, phụ huynh và học sinh đến tham gia Campus Tour còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị như đồng hồ đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 6 và sạc dự phòng 1000 mAh. 

Hai bạn may mắn được nhận phần quà từ Campus Tour

Buổi Campus Tour đã khép lại với nhiều cảm xúc và trải nghiệm thú vị. Mong rằng chuyến tham quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về FSchool Quy Nhơn trong lòng các phụ huynh và các bạn học sinh. 

Nguyễn Thu Ngân

Ảnh: Trường THPT FPT Quy Nhơn - FPT Schools