Sân khấu bùng nổ với minishow “Lost Stars” của FU Melody

Tiếp nối thành công vang dội từ Mini Show Thanh nhạc 2, vào ngày 27/9 FU Melody Club đã chung tay tạo nên mini show “Lost Stars”  với hàng loạt những tiết mục âm nhạc, nghệ thuật được đầu tư kỹ càng về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp.“Lost Stars” là một cuộc thi giữa các tiết mục của sinh viên trong CLB Melody, ĐH FPT. Tổ chức như một minishow chuyên nghiệp, CLB Melody đã mang đến cho chính các thành viên trong câu lạc bộ cơ hội khoe "tài năng", sự đoàn kết phối hợp để tạo nên màn trình diễn ấn tượng nhất, giành lấy ngôi vương trong đêm diễn.Ngoài những tiết mục đơn ca, ở minishow “Lost Stars” lần này, BTC còn tạo điều kiện cho các nhóm nhạc tham gia góp phần tạo nên sự cạnh tranh, sôi động cho cuộc thi. Sự tham gia của các khách mời đặc biệt mang trong mình giọng ca vàng đã giúp show diễn cực kỳ cuốn hút.Hãy cùng Cóc Đọc nhìn lại một số hình ảnh minishow hoành tráng của  Melody tối qua các bạn nhé:caption id="attachment_15942" align="aligncenter" width="640"Không gian sân khấu rực rỡ trong minishow Lost Star tối qua 27/9. Không gian sân khấu rực rỡ trong minishow Lost Star tối qua 27/9./captioncaption id="attachment_15944" align="aligncenter" width="640"Ba chàng trai này đã mang đến “Lost Stars” những lời ca du dương và cả đoạn rap ấn tượng với ca khúc "Quê hương Việt Nam" Ba chàng trai này đã mang đến “Lost Stars” những lời ca du dương và cả đoạn rap ấn tượng với ca khúc "Quê hương Việt Nam"/captioncaption id="attachment_15945" align="aligncenter" width="640"Tiết mục nhạc kịch đầy kịch tính “Ghét thằng bạn thân” của ban Ban hậu cần.. Tiết mục nhạc kịch đầy kịch tính “Ghét thằng bạn thân” của ban Ban hậu cần../captioncaption id="attachment_15946" align="aligncenter" width="640"Tiết mục nhạc kịch đầy kịch tính “Ghét thằng bạn thân” của ban Ban hậu cần.. Những thành viên thường âm thầm đóng góp công sức tạo nên không gian tuyệt vời cho các chương trình của Melody tối qua đã bước ra và tỏa sáng trên sân khấu dành riêng cho họ./captioncaption id="attachment_15947" align="aligncenter" width="640"Nhóm nhạc “Truyền thông-Đối ngoại” mang đến “Lost Stars” bản mashup cực đỉnh từ những ca khúc đang được giới trẻ yêu chuộng hiện nay. Nhóm “Truyền thông - Đối ngoại” mang đến “Lost Stars” bản mashup cực đỉnh từ những ca khúc đang được giới trẻ yêu chuộng hiện nay./captioncaption id="attachment_15948" align="aligncenter" width="640"Chị Phạm Ngọc Anh, người được mọi người gọi "thân mật" với cái tên Adele chính là khách mời đặc biệt của chương trình tối qua. Bên cạnh vai trò giám khảo của chương trình, chị đã mang đến những tiết mục ấn tượng với kỹ thuật cao. Chị Phạm Ngọc Anh, người được mọi người gọi "thân mật" với cái tên Adele chính là khách mời đặc biệt của chương trình tối qua. Bên cạnh vai trò giám khảo của chương trình, chị đã mang đến những tiết mục ấn tượng với kỹ thuật cao./captioncaption id="attachment_15949" align="aligncenter" width="640"Song song với các tiết mục âm nhạc, sự đóng góp của các tiết mục nghệ thuật đã tạo nên tính đa màu của minishow. Song song với các tiết mục âm nhạc, sự đóng góp của các tiết mục nghệ thuật đã tạo nên tính đa màu của minishow./captioncaption id="attachment_15950" align="aligncenter" width="640"Với những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư, các giải thưởng giá trị đã được trao trong minishow tối qua. Cặp song ca “Cô gái mùa đông” cực tình cảm và lãng mạn khiến cả hội trường rung động./captioncaption id="attachment_15951" align="aligncenter" width="640"9 Với những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư, các giải thưởng giá trị đã được trao đi trong minishow tối qua./captioncaption id="attachment_15952" align="aligncenter" width="640"Ban tổ chức chương trình và các thí sinh chụp ảnh kỉ niệm cuối chương trình mang đúng chất và thần thái con người Melody Ban tổ chức chương trình và các thí sinh chụp ảnh kỉ niệm cuối chương trình mang đúng chất và thần thái con người Melody/captionMỗi chương trình kết thúc đều tạo nên nhiều kỉ niệm sâu đậm cho các thành viên trong Câu lạc bộ, đó chính là những niềm vui, những giọt mồ hôi rơi xuống khi cùng nhau luyện tập, tạo nên những tiết mục bùng nổ nhất tới khi cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu. Cóc đọc xin được chúc FU Melody Club ngày càng có nhiều những minishow thành công như “Lost Stars”, mang đến cho Hòa Lạc những âm điệu đầy màu sắc.

Nguyễn Phương Linh