Xúc động và tự hào trong Lễ Tôn vinh kỳ Summer 2022 ĐH FPT Hà Nội

Vừa qua, các Cóc ở campus Hòa Lạc đã tham dự Lễ Tôn Vinh kỳ Summer 2022 trong bầu không khí náo nức và đầy tự hào. 

Lễ Tôn vinh kỳ Summer 2022 tổ chức vào ngày 4/1 vừa qua

Lễ Tôn vinh là một trong các hoạt động truyền thống của ĐH FPT được tổ chức mỗi học kỳ bởi Phòng Công tác Sinh viên, nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp hoặc thành tích xuất sắc trong cộng đồng sinh viên trong học kỳ đó. Mỗi kỳ Lễ Tôn vinh đều để lại những dấu ấn riêng biệt trong lòng các Cóc bởi sự đầu tư về chương trình cũng như hình ảnh bởi mỗi kỳ Lễ Tôn vinh đều được thiết kế theo các concept khác nhau. 

Lễ Tôn vinh kỳ Summer 2022 xây dựng với phong cách “Sắc hoa mùa xuân”, sử dụng các loài hoa là hình ảnh chủ đạo cùng với điểm đặc trưng “cộp mác” Lễ Tôn vinh chính là bảng Vàng vinh danh các bạn sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, các câu lạc bộ, cá nhân có thành tích phong trào xuất sắc… Danh hiệu cao nhất mà đã là một thành viên nhà Cóc, ai cũng muốn một lần được sở hữu chính là Cóc Vàng – danh hiệu tôn vinh sinh viên có thành tích cao nhất trong học kỳ của mỗi khối ngành. Các bạn còn có cơ hội nhận “thưởng nóng”, như một phần thưởng nho nhỏ cho những thành tích đáng tự hào của mình.  

Buổi lễ được tổ chức theo concept mang tên “Sắc hoa mùa xuân” với hình ảnh chủ đạo là các loài hoa mùa xuân rực rỡ đua nhau khoe sắc

Mỗi buổi lễ luôn được tổ chức đan xen giữa các mục chính cùng những tiết mục văn nghệ sôi động, đầy sang tạo đến từ chính các bạn sinh viên từ nhảy hiện đại đến nhạc kịch. Các mục tôn vinh cũng được thể hiện dưới dạng video cô đọng và sinh động, khiến mỗi sinh viên đều dễ dàng nhận ra bản thân mình trong hành trình chung không ngừng nỗ lực và vươn lên ấy. 

Hai tân Cóc Vàng khối ngành Kinh tế và Kỹ thuật 

Chia sẻ về Lễ Tôn vinh kỳ Summer 2022, bạn Nguyễn Hồng Liên – sinh viên K15, một trong các sinh viên xuất sắc được khen ngợi trong buổi lễ, hào hứng trả lời: “Cảm xúc lúc nào cũng là háo hức, bởi buổi lễ mỗi kỳ đều được đầu tư chỉn chu với các concept mới lạ luôn làm mình tò mò và bất ngờ. Mình cũng cảm thấy rất tự hào, bởi đó chính là sự ghi nhận đối với những nỗ lực mà mình bỏ ra.”

Lễ Tôn vinh là một hoạt động đặc trưng và ý nghĩa của Đại học FPT với vai trò như sự công nhận, động viên các bạn sinh viên nỗ lực hơn nữa trong quãng đường học tập và hoàn thiện bản thân. 

Ngân Hà