“Thắp lửa trái tim” - đêm nhạc nối tình “chiến sĩ” K17 tại Sota

Tối 14/5, đêm nhạc “Thắp lửa trái tim” - sự kiện khép lại Tháng Rèn luyện tập trung của các “chiến sĩ” K17 FPTU Hà Nội đã chính thức diễn ra tại sân đại đội Trường quân sự Bộ tư lệnh thủ đô với hơn 1000 Cóc tham gia.

2 MC bắt đầu đêm nhạc “Thắp lửa trái tim”
Mở màn là những tiết mục chào sân sôi động hâm nóng bầu không khí
Các sinh viên K17 tự tin trên sân khấu

Gác lại dáng vẻ gai góc khi làm nhiệm vụ trên thao trường, các thầy đã thực sự trở thành người nghệ sĩ lãng tử phiêu theo giai điệu khi thì ngọt ngào, khi lại hào hùng trên sân khấu sáng ánh đèn cùng các Cóc K17.

Thầy và trò tại Sota cùng song ca trên sân khấu
Những tiết mục được thầy trò tại Sota đầu tư kỹ lưỡng
Sân đại đội Trường quân sự Bộ tư lệnh thủ đô được thắp sáng bởi màu áo cam và ánh đèn lung linh
Các thầy Vovinam FPTU khiến K17 trở nên cực kì hào hứng trước màn múa võ và múa côn điêu luyện
Những bản tình ca được ngân nga trên sân khấu “Thắp lửa trái tim”
Các tiết mục đặc sắc nhất, ấn tượng nhất đã được dàn BGK đánh giá cao và trao tặng những chiếc "cúp lửa" đầy ý nghĩa

“Các thầy hát hay lắm ạ. Bình thường mặt thầy nghiêm lắm mà lúc lên sân khấu thì “tình” khỏi nói luôn. Ước gì các thầy lúc học cũng “hiền dịu” như thế ạ. Haha” - Mai Phương, sinh viên K17 chia sẻ.

Các thầy Trường quân sự Bộ tư lệnh thủ đô và cán bộ ĐH FPT cùng các sinh viên K17 tham gia nhảy flashmob tại sân đại đội

“Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đầu em nghĩ đi quân sự cực lắm, đi rồi mới biết cực thật… cực sung. Lớp em qua mấy đêm sự kiện thành “tổ đội bay” luôn rồi. Mong các bạn đi quân sự cũng tìm được nhiều “đồng chí” “hợp cạ” nhé” - Viết Phong, sinh viên K17 chuyên ngành Digital Marketing hào hứng chia sẻ.

Vậy là đêm nhạc “Thắp lửa trái tim” đã khép lại với những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi “chiến sĩ” áo cam. Nhiều bỡ ngỡ, lắm khó khăn và cả những bài học, niềm vui, tiếng cười, đó là những điều Cóc K17 trải qua suốt hành trình tham gia tháng RLTT vừa qua. Mong rằng, sau những tháng ngày rèn luyện, các bạn sẽ giữ mãi tinh thần “lửa cháy”, nhiệt huyết của những người lính.

Ảnh: Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU

Cóc theo dòng sự kiện