eMagazine eMagazine

FPT Edu đối với thầy cô là…?

FPT Edu đối với thầy cô là…?

Làm “người lái đò” ở FPT Edu và đồng hành với biết bao thế hệ học sinh, sinh viên, không biết cảm xúc của thầy cô đối với ngôi trường mà mình gắn bó như thế nào nhỉ? Cùng lắng nghe thầy cô bật mí nhé!

Đỗ Thành Đạt: Vì mẹ, mình vượt qua cám dỗ mà đi

eMagazine

Nổi tiếng trong lứa sinh viên đầu đàn của FPTU Cần Thơ, Đỗ Thành Đạt (K13, Kỹ thuật phần mềm) khiến không ít người trầm trồ về bảng dài thành tích. Nhưng phía sau thành công ngày hôm nay là nỗ lực không ngừng nghỉ của Đạt để chiến thắng cám dỗ để đi tới.

Đỗ Thành Đạt: Vì mẹ, mình vượt qua cám dỗ mà đi 0

Nguyễn Nhựt Trường: Từ đứa trẻ yếu ớt thành kẻ gan lì theo đuổi ước mơ

eMagazine

Theo học tại ĐH FPT với học bổng toàn phần, sau 4 năm, Nguyễn Nhựt Trường trở thành thủ khoa đồ án tốt nghiệp của chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật số. Đằng sau cuộc “cán đích” ngoạn mục này là vô số những lần vấp ngã và trưởng thành của chàng trai trẻ.

Nguyễn Nhựt Trường: Từ đứa trẻ yếu ớt thành kẻ gan lì theo đuổi ước mơ 0

Nguyễn Nhật Hoàng: Khi nghề coder không như mơ

eMagazine

Anh Nguyễn Nhật Hoàng nổi tiếng là một coder tài năng, gặt hái nhiều thành công trong nghề khi tuổi đời còn rất trẻ: Làm việc cho startup danh tiếng, xuất bản sách, tham gia nhiều chương trình thiện nguyện… Đằng sau hình ảnh một người trẻ thành công là quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ của cựu sinh viên FPTU này.

Nguyễn Nhật Hoàng: Khi nghề coder không như mơ 0

Jayden Chu: Liều lĩnh đi tìm đam mê, thoát khỏi chiếc bẫy “ổn định”

eMagazine

Jayden Chu (Chu Tuấn Thành) được biết đến là một trong những Giám đốc Sáng tạo có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam năm 2020, một CEO của tập đoàn có tiếng. Phía sau thành công đó của cựu sinh viên FPTU là rất nhiều những vấp ngã và bỏ qua những cám dỗ mang tên “ổn định” để không ngừng để theo đuổi đam mê nghệ thuật đến cùng.

Jayden Chu: Liều lĩnh đi tìm đam mê, thoát khỏi chiếc bẫy “ổn định” 0

Thầy Hoàng Bảo Long: Khi Alumni về làm... thầy giáo Ao Làng

eMagazine

Giảng dạy ở chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số của FPTU Hà Nội từ kỳ Spring 2021, thầy Hoàng Bảo Long gây ấn tượng sâu sắc với hội nhà Cóc nhờ sự hài hước, tận tâm và lối truyền tải kiến thức có 1 - 0 - 2. Ít ai biết, thầy cũng chính là một cựu sinh viên của Trường. Và câu chuyện “về lại Ao làng” của thầy cũng lắm những “éo le”.

Thầy Hoàng Bảo Long: Khi Alumni về làm... thầy giáo Ao Làng 0

Lê Quốc Khôi: Hành trình khởi dựng giấc mơ của founder trẻ

eMagazine

Khởi nghiệp khi mới là sinh viên năm 3 chuyên ngành An toàn thông tin, FPTU Cần Thơ, Lê Quốc Khôi đã bước đầu có sự nghiệp, giúp đỡ được gia đình trong khi bạn bè đồng trang lứa còn vô lo vô nghĩ. Phía sau chức danh CEO - Founder công ty công nghệ Kdigi Technology của Khôi là cả hành trình dài nỗ lực vươn lên từ khó khăn.

Lê Quốc Khôi: Hành trình khởi dựng giấc mơ của founder trẻ 0