Photostory Photostory

28 doanh nghiệp tham gia Job Fair 2022 - Ngày hội việc làm hấp dẫn tại ĐH Greenwich Việt Nam

28 doanh nghiệp tham gia Job Fair 2022 - Ngày hội việc làm hấp dẫn tại ĐH Greenwich Việt Nam

Ngày 21/4, Ngày hội việc làm Job Fair 2022: “Career path to the future” do Đại học Greenwich Việt Nam - TP. HCM tổ chức diễn ra với sự góp mặt của 28 doanh nghiệp nối tiếng hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Sự kiện thu hút hàng trăm sinh viên tham gia.

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU (Phần 2)

Photostory

Những năm tháng thanh xuân gắn bó với FPTU đã in dấu nhiều trải nghiệm đáng giá trong lòng mỗi Alumni. Nhưng đâu đó vẫn còn những dự định bỏ ngỏ, chưa có cơ hội để thực hiện. Cùng tìm hiểu xem những điều ước thanh xuân ấy là gì mà khiến các Alumni không khỏi tiếc nuối mỗi khi nhớ về Ao làng là gì nhé.

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU (Phần 2) 0

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn”

Photostory

Làm việc cho 1 trong số 3 “ông lớn” Thương mại điện tử tại Việt Nam, Nguyễn Anh Tuấn, cựu sinh viên FPTU Hà Nội là cái tên khiến bao người ngưỡng mộ khi giờ đây đã trở thành Software Engineer tại Shopee Singapore. Tuy nhiên, không có con đường thành công nào là dễ dàng, thành quả ngày hôm nay được Tuấn đổi bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt và những áp lực phía sau cơ hội sống, làm việc tại quốc đảo Sư Tử.

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn” 0

Thái Ngọc Diễm Phương: Thành công là tự đứng vững trên đôi chân của mình

Photostory

Thái Ngọc Diễm Phương là một trong những Alumni nổi bật tại ĐH FPT TP.HCM khi nhận được offer từ 3 “ông lớn” công nghệ. Ít ai biết, Diễm Phương từng tự ti về bản thân, ví mình như... “cây tầm gửi” trong bài luận xin học bổng. Hành trình thành công của chị là câu chuyện đi tìm “cái tôi” và đứng vững trên đôi chân mình.

Thái Ngọc Diễm Phương: Thành công là tự đứng vững trên đôi chân của mình 0

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU

Photostory

Những năm tháng thanh xuân ở FPTU đã kịp cho các Alumni nhiều trải nghiệm đáng quý nhưng cũng có cả những dự định còn dang dở, những điều ước chưa kịp thực hiện. Hãy cùng xem các Alumni còn tiếc nuối điều gì ở Ao làng nhé.

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU 0

AC Xuân Tài: Bỏ việc nghìn đô theo âm nhạc và cái giá của “đam mê”

Photostory

Có người nói nếu Tài theo cái “nghiệp” coder thì có lẽ đã thành công rực rỡ, hoặc chí ít cũng dễ dàng hơn con đường anh đang đi – Dấn thân showbiz với vai trò ca – nhạc sĩ. Nhưng cựu sinh viên FPTU Nguyễn Xuân Tài (AC Xuân Tài) thì không nghĩ thế. Anh yêu nghệ thuật, sẵn sàng sống chết với nó dù đôi khi cái giá phải trả cho hai chữ “đam mê” nhiều hơn cả mồ hôi và nước mắt.

AC Xuân Tài: Bỏ việc nghìn đô theo âm nhạc và cái giá của “đam mê” 0

Điểm danh những trải nghiệm có 1-0-2 của Alumni tại FPTU

Photostory

Một trong những “đặc sản” của FPTU là 1001 trải nghiệm “không giống ai”. Hãy cùng nghe chính các Alumni của Trường kể về những trải nghiệm có 1-0-2 như thế và những điều tuyệt vời họ đã học được sau trải nghiệm đó nhé.

Điểm danh những trải nghiệm có 1-0-2 của Alumni tại FPTU 0